Nhà mạng Anh Quốc tính tiền Xbox Game Pass của nhiều khách hàng mà không biết

Nhà mạng Anh Quốc tính tiền Xbox Game Pass của nhiều khách hàng mà không biết

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ mạng internet BT của Anh Quốc đã bị tính tiền Xbox Game Pass hàng tháng mà không hay biết.

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ internet của nhà cung cấp internet BT tại Anh Quốc đã khiếu nại vì thấy hóa đơn hàng tháng của họ đột ngột tính thêm 10 Bảng Anh. Trường hợp sớm nhất là từ tận tháng 10 năm ngoái và hiện vẫn đang tiếp tục xảy ra với nhiều khách hàng khác của nhà mạng.

Nhà mạng BT đã lên tiếng cho biết nguyên nhân là bởi tài khoản của nhiều khách hàng đã vô tình có thêm Xbox Game Pass trong gói dịch mà họ không hay biết. Bởi vậy hãng khuyên khách hàng nên lưu ý tài khoản của mình xem có thay đổi gì bất thường không để báo cáo lại cho họ sớm nhất có thể.

Dù vậy BT cũng không giải thích nguyên nhân cho việc đột nhiên khách hàng đăng kí Game Pass mà không biết, cũng không nêu rõ quy mô và tầm ảnh hưởng của sự việc này. Theo một khách hàng bị ảnh hưởng thì anh biết sự việc khi đột nhiên nhận email từ Microsoft Xbox cảm ơn anh vì đã kích hoạt dịch vụ Xbox Game Pass thành công. Một đơn vị dịch vụ khách hàng cho anh biết việc này là vấn đề giữa BT và Microsoft khi nó kích hoạt gói dịch vụ ngẫu nhiên trong tài khoản mọi người. Có khách hàng thậm chí đã lo ngại rằng tài khoản của mình bị hacker chiếm đoạt.

Hiện nhiều người bị ảnh hưởng sau khi liên hệ với BT đã được hoàn lại tiền cũng như gửi lời xin lỗi cho sự việc này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời