Nhà phát triển Baldur’s Gate 3 mở thêm studio tại Ba Lan để khởi chạy dự án mới

Nhà phát triển Baldur’s Gate 3 mở thêm studio tại Ba Lan để khởi chạy dự án mới

Địa điểm mới thuộc Ba Lan này sẽ cho phép studio “nâng cao chu kỳ phát triển 24 giờ hiện có” của mình, với CEO của Larian, Swen Vincke tuyên bố kế hoạch là xây dựng một đội ngũ để làm việc trên hai tựa game nhập vai “rất tham vọng” mới của họ.

Nhà phát triển Baldur's Gate 3 mở thêm studio tại Ba Lan để khởi chạy dự án mới

“Tham dự [hội nghị ngành công nghiệp game Ba Lan] GIC năm ngoái đã xác nhận điều tôi suy nghĩ trong một thời gian – có rất nhiều nhân tài ở đây và rất nhiều nhà phát triển có cùng chí hướng với chúng tôi”, Vincke nói hôm nay. “Ngoài ra, nhiều người trong số họ muốn làm việc trên các game nhập vai nên đây là một sự kết hợp hoàn hảo.”

Lãnh đạo studio Ula Jach nói thêm: “Quyết định mở một studio thường trú tại Warsaw cho thấy chúng tôi nghiêm túc như thế nào trong việc khuyến khích sự sáng tạo, hợp tác và đổi mới trong tâm điểm của bối cảnh game sôi động tại Ba Lan … Chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội hợp tác với vô số tài năng và chuyên môn dồi dào của khu vực, đặc biệt là khi xem xét danh tiếng vững chắc của Ba Lan như một trung tâm của những người đam mê game nhập vai và game.”

Larian Studios Warsaw sẽ gia nhập các studio ở Quebec, Dublin, Guildford, Barcelona, Ghent và Kuala Lumpur.

Nhà phát triển Baldur's Gate 3 mở thêm studio tại Ba Lan để khởi chạy dự án mới

Đầu năm nay, Larian xác nhận trò chơi tiếp theo của họ sẽ không phải là Baldur’s Gate 4, DLC hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến Dungeons & Dragons. Thay vào đó, nó sẽ là hai game nhập vai chưa công bố chính thức được đề cập ở trên, hiện vẫn còn khá bí ẩn.

Trở lại tháng Tư, studio cho biết đây vẫn là “giai đoạn đầu” cho các dự án này, với Vincke tuyên bố những gì sắp ra mắt sẽ là “tác phẩm hay nhất từ ​​trước đến nay” của nhóm. Một tuyên bố thú vị khi xét đến thành công vang dội của Baldur’s Gate 3.

Đối với Baldur’s Gate 4 tiềm năng, chủ sở hữu thương hiệu Dungeons & Dragons, công ty Wizards of the Coast gần đây đã xác nhận rằng họ “đang nói chuyện với rất nhiều đối tác” về một trò chơi mới trong series.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời