Nhà phát triển của Palworld phải “họp khẩn” với Epic Games vì game quá đông người chơi

Nhà phát triển của Palworld phải “họp khẩn” với Epic Games vì game quá đông người chơi

Do đạt hơn 700 nghìn cùng online trong game, nhà phát triển của Palworld phải họp khẩn với Epic Games để có hướng xử lý.

Dù mới phát hành vào ngày hôm qua thôi, vậy nhưng hiện Palworld, tựa game Pokemon với súng đã trở thành một hiện tượng mới gây chấn động làng game thế giới. Không chỉ được đánh giá rất tích cực, game đang thu hút lượng người chơi khổng lồ và liên tục thiết lập nhiều cột mốc ấn tượng. Game thậm chí đông người chơi đến mức server Steam hay Xbox cũng phải chật vật để bắt kịp nhu cầu từ game thủ. Hiện do quá đông người chơi, nhiều người gặp vấn đề kết nối khi muốn chơi co-op.

Nhà phát triển Pocketpair vừa cho biết do game vượt quá 700 nghìn người cùng online, họ đang phải tổ chức họp khẩn với Epic Games để bổ sung update cho backend của Epic Games. Studio cũng trấn an game thủ vấn đang được giải quyết và người chơi có thể sớm nhận thấy sự cải thiện trong kết nối mạng cũng như các lỗi trước đó sẽ không còn.

Hiện Palworld đang thiết lập nhiều kỉ lục về doanh số khi bán được 1 triệu bản trong 8 giờ phát hành đầu tiên và 2 triệu bản chỉ sau 24 giờ. Game hiện cũng đang là game đông người chơi thứ 2 trên Steam, vượt qua các game online miễn phí vốn thống trị nền tảng lâu năm như PUBG, Apex Legends, Dota 2 và chỉ chịu đứng sau CS2 vốn luôn là game đông người chơi nhất Steam.

Palworld hiện đang được kì vọng là sẽ còn thiết lập nhiều kì tích hơn nữa trong thời gian tới game mới ở giai đoạn Early Access và sẽ còn được cải thiện và cập nhật nội dung bổ sung.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời