Nhà phát triển của Returnal chuẩn bị công bố game mới

Nhà phát triển của Returnal chuẩn bị công bố game mới

Housemarque, nhà phát triển của Returnal cho biết họ sắp công bố tựa game mới vào ngày mai.

Nhà phát triển của Returnal chuẩn bị công bố game mới

Ngày mai, 30/4 sẽ là kỉ niệm 3 năm ngày phát hành Returnal, một trong những tựa game độc quyền PS5 hay nhất cho đến nay, đồng thời là tựa game giúp cho nhà phát triển Phần Lan Housemarque trở thành một studio AAA đích thực và được Sony PlayStation mua lại. Và nhân dịp đặc biệt này, Housemarque cho biết họ sẽ công bố dự án game mới của hãng vào ngày mai.

Theo đó tài khoản Twitter chính thức của Housemarque đã đăng một hình ảnh khá là mập mờ như ở phía dưới, cùng với đó là việc hứa hẹn sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm mới này vào ngày mai. Khả năng cao đây sẽ tiếp tục là một game độc quyền PS5, tương tự như các sản phẩm trước đây của hãng và nhất là khi giờ đây hãng thuộc sở hữu của Sony PlayStation.

Hiện fan đang mong chờ rằng đây có thể sẽ là bản mở rộng hoặc phần 2 của Returnal, đặc biệt là khi nhân vật trong hình trông khá tương đồng với Selene. Vậy nhưng trước đó Housemarque cho biết hãng sẽ tập trung vào một ý tưởng mới trước rồi mới tính đến việc trở lại với Returnal. Vậy nên đây có vẻ như sẽ là một thương hiệu hoàn toàn mới từ nhà phát triển này.

Dù vậy thì trước đó Eevi Korhonen, thiết kết cấp cao cốt truyện của game cho biết một số ý tưởng của cũ của Returnal chưa được tận dụng có thể sẽ được tận dụng cho game mới. Vậy nên có thể game mới sẽ có nhiều điểm tương đồng với tựa game trước đó.

Gamelade sẽ cập nhật thông tin về dự án này sớm nhất có thể trong ngày mai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời