Nhà phát triển của The Day Before đột nhiên xuất hiện trở lại sau khi đóng cửa

Nhà phát triển của The Day Before đột nhiên xuất hiện trở lại sau khi đóng cửa

Fntastic, nhà phát triển The Day Before đột nhiên xuất hiện trở lại trên Twitter.

Năm 2023 đã kết thúc theo cách không thể khó quên hơn khi The Day Before chính thức ra mắt và chứng tỏ nó là màn scam hoành tráng nhất lịch sử ngành game. Sau chỉ vài ngày phát hành, game nhanh chóng ngừng bán và thông báo sớm ngừng hoạt động. Bản thân nhà phát triển Fntastic cũng thông báo đóng cửa hôm 7/12 (dù cho người ta phát hiện hãng chỉ định đổi tên để qua mặt thiên hạ).

Mới đây đột nhiên tài khoản Twitter của Fntastic đã hoạt động trở lại khi đăng bài cảnh báo tình trạng “phát tán thông tin giả về hãng và tựa game trên mạng”. Cụ thể hãng nói rằng tại sao mọi người nói rằng game không giống trailer khi mọi thứ trong trailer đều có trong game. Sau đó đổ lỗi thất bại của game là do đám youtuber và blogger tạo nội dung tiêu cực trên mạng để kiếm tiền. Mỉa mai hơn cả là hãng nói rằng biết về “kiến nghị yêu cầu đưa game trở lại của các fan”, “game được rao bán giá 200 USD trên mạng” và “công đồng tạo mod để duy trì game”.

https://twitter.com/FntasticHQ/status/1750076648798785989

Sau đó hãng này muốn fan follow hãng trên mạng xã hội để biết những gì sắp tới. Điều này thực sự đặt dấu hỏi về việc liệu Fntastic có đóng cửa thật như thông báo trước đó không. Hiện đã có báo cáo rằng 2 CEO của hãng đang tiến hành tựa game mới tiếp theo. Nhiều người nghi là nỗ lực “đổi tên công ty” đã không thành nên 2 CEO phải quay về với cái tên Fntastic cũ, từ đó dẫn đến bài tweet trên.

Trước mắt thì dù đổi tên công ty hay không, sẽ không ai muốn dính đến tựa game tiếp theo của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời