Nhà phát triển Escape From Tarkov cuối cùng cũng đưa ra lời xin lỗi

Nhà phát triển Escape From Tarkov cuối cùng cũng đưa ra lời xin lỗi

Battlestate Games, nhà phát triển của Escape From Tarkov cuối cùng cũng đưa ra lời xin lỗi cho vấn đề giá game mấy ngày qua.

Nhà phát triển Escape From Tarkov cuối cùng cũng đưa ra lời xin lỗi

Thời gian vừa qua, chủ đề về mức giá gói PvE vô cùng đắt đỏ của tựa game Escape From Tarkov chắc chắn được cộng đồng bàn tán nhiều nhất. Khi mà game thủ chưa hết bức xúc về độ tham lam của nhà phát triển Battlestate Games thì họ còn tiếp tục gây chỉ trích khi có tranh cãi với game đối thủ và cộng đồng của họ, khiến cho làn sóng phản đối ngày càng gay gắt.

Giờ đây với việc mode PvE sẽ miễn phí cho ai sở hữu phiên bản Edge of Darkness Edition, COO của studio này là Nikita Buyanov đã chính thức đưa ra lời xin lỗi với cộng đồng.

“Đầu tiên tôi muốn nói rằng tôi vô cùng xin lỗi các fan và cộng đồng nói chung đang trải qua chuyện này. Thật không may tôi đã không thấy trước sự phản ứng đó và giờ tôi đã có đi đến kết luận cho các quyết định tương lai của mình.”

Bên cạnh việc mode PvE trong phiên bản Unheard Edition sẽ miễn phí cho ai sở hữu phiên bản Edge of Darkness Edition. Dù vậy mode PvE co-op sẽ dần dần đến tay game thủ bởi hãng hiện chưa đảm bảo được sức chứa server. Mode PvE offline sau khi ra mắt sẽ được hỗ trợ mod. Các perk của phiên bản Edge of Darkness sẽ được cân bằng lại.

Dù vậy mode PvE vẫn sẽ có giá 250 USD với bản Unheard Edition. COO Battlestate Games cho biết họ giữ lại nó để là lựa chọn cho những ai muốn ủng hộ nhà phát triển này, nếu bạn muốn rẻ hơn và vẫn đầy đủ các nội dung thì có thể cứ mua bản Edge of Darkness Edition.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời