Nhà phát triển Helldivers 2 cho biết không cần phải mua game của họ vào lúc này

Nhà phát triển Helldivers 2 cho biết không cần phải mua game của họ vào lúc này

Nhà phát triển Helldivers 2 nói rằng người chơi không nhất thiết cứ phải chơi game của họ vào lúc này và có thể đợi khi nào có thể.

Cũng như Palworld đầu năm nay, Helldivers 2 thành công bất ngờ đến ngoài sức tưởng tượng cũng kéo theo nhiều vấn đề nảy sinh. Theo đó bởi lượng người khổng lồ mà việc truy cập vào game cũng như các vấn đề kết nối đang gây nhiều khó khăn cho cộng đồng, mặc cho việc nhà phát triển Arrowhead Games Studio đang mạnh tay mở rộng thêm server để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Và thú vị thay đó là CEO Johan Pilestedt của nhà phát triển này đã lên tiếng nói rằng người chơi không nhất thiết cứ phải mua và chơi game vào lúc này mà hoàn toàn có thể mua vào thời điểm server đã đủ sức chứa hơn.

“Nếu bạn không có tiền, hãy mua game sau. Dù chúng tôi tạo ra một tựa game rất tuyệt vời thì cũng đáng để đợi các server có thể chịu được sức chứa. Ý tôi là bởi là CEO tôi đương nhiên muốn game càng lãi càng tốt. Nhưng nếu bạn bỏ tiền ra kẹt server queue thì tôi sẽ rất buồn.”

Phát ngôn trên cộng đồng đánh giá rất cao bởi sự trung thực của CEO này so với các nhà phát hành game lớn khác, đặc biệt là khi những năm qua game live-service thường có màn ra mắt vô cùng thảm họa.

Hiện lượng người chơi Helldivers 2 vẫn chưa có dấu hiệu duy giảm và game vừa vượt mốc 400.000 người cùng online trên Steam, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời