Nhà phát triển It Takes Two sẽ công bố game mới vào cuối năm nay

Nhà phát triển It Takes Two sẽ công bố game mới vào cuối năm nay

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, nhà phát triển Hazelight Studios dự kiến công bố game mới sau It Takes Two vào cuối năm nay.

Nhà phát triển It Takes Two sẽ công bố game mới vào cuối năm nay

Đã 3 năm kể từ khi tựa game co-op It Takes Two được phát hành và nhận giải game của năm 2021, hiện cộng đồng đang vô cùng nóng lòng chờ đợi tựa game tiếp theo từ nhà phát triển Hazelight Studios. Và game thủ cũng sẽ không phải đợi lâu nữa.

Theo đó năm nay sẽ kỉ niệm 10 năm thành lập Hazelight Studios. Bên cạnh việc ôn lại kỉ niệm suốt 10 năm qua, đặc biệt là khi nhà sáng lập Josef Fares lên nhận giải BAFTA 2014 cho Brothers – A Tale of Two Sons, tựa game về cơ bản giúp thành lập studio này, Hazelight cũng hứa hẹn rằng cuối năm nay hãng sẽ công bố thứ gì đó mới mẻ và đáng mong chờ. Hãng hứa hẹn rằng nhiều thông tin mới sẽ sớm được cập nhật.

Tháng trước Hazelight cho biết It Takes Two đã bán được 16 triệu bản trong 3 năm vừa qua, cùng với đó là hơn 30 triệu người đã chơi tựa game này. Đây được coi là sản phẩm thành công nhất của studio này và một trong những thương hiệu mới thành công nhất trong nhiều năm qua. Với thành công của It Takes Two cũng như A Way Out, 2 tựa game của hãng và cũng là 2 game co-op, dự án tiếp theo của Hazelight được cho là sẽ tiếp tục là 1 game co-op đầy sáng tạo nữa.

Hồi năm 2022, Josef Fares có bàn về dự án mới của hãng, cho biết là dự án đang tiến triển rất tốt, chắc chắn đang đi đúng hướng và sẽ có bất ngờ theo hướng tích cực cho game thủ. Khả năng cao dự án mới cũng sẽ trong chương trình EA Originals như 2 game trước.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời