Nhà phát triển Lords of the Fallen bị cắt giảm nhân sự

Nhà phát triển Lords of the Fallen bị cắt giảm nhân sự

Hexworks, nhà phát triển Lords of the Fallen bị cắt giảm nhân sự cùng với các đơn vị khác của CI Games.

Tựa game souls-like Lords of the Fallen được phát hành cuối năm ngoái, gần 10 năm sau phần 1 gốc và thu về những thành công nhất định. Game được đánh giá khá tích cực, là sự nâng cấp vượt trội so với phần 1, cùng với đó nhanh chóng bản ra 1 triệu bản trong 10 ngày đầu tiên. Dù vậy nhà phát triển Hexworks của game vẫn hứng chịu đợt sa thải mới đây.

Theo đó nhà phát hành CI Games cho biết sẽ cắt giảm 10% nhân sự của công ty. Theo hãng thì đây là quyết định khó khăn nhưng cần thiết để làm vững chắc việc kinh doanh và ổn định công ty. Bên cạnh Hexworks thì Underdog vốn phát triển Sniper Ghost Warrior cùng phần lớn bộ phận marketing của CI Games cũng bị ảnh hưởng bởi đợt sa thải.

Thời điểm phát hành Lords of the Fallen, CI Games cho biết đây là dự án tham vọng nhất lịch sử 20 năm của hãng với kinh phí lên đến hơn 66 triệu USD. Hiện game vẫn đang được tiếp tục cập nhật và cải thiện dựa trên phản hồi từ game thủ. Đồng thời năm 2024 này game, Hexworks vẫn sẽ tiếp tục cập nhật các nội dung miễn phí cực kì hấp dẫn theo như roadmap công bố trước đó.

Đầu năm 2024 này cũng đang chứng kiến đợt cắt giảm nhân sự lớn chưa từng có trong ngành khi các hãng lớn nhỏ liên tục cho thôi việc rất nhiều nhân sự. Bởi vậy năm nay có thể sẽ là một năm vô cùng nhiều chông gai và thách thức đối với những ai làm trong ngành công nghiệp này.

 

Theo Eurogamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời