Nhà phát triển Manor Lords xin các Youtuber hãy ngừng tìm cách phá game của mình

Nhà phát triển Manor Lords xin các Youtuber hãy ngừng tìm cách phá game của mình

Do tình trạng youtuber liên tục tận dụng lỗi game để tiêu khiểu, nhà phát triển Manor Lords xin họ dừng lại.

Nhà phát triển Manor Lords xin các Youtuber hãy ngừng tìm cách phá game của mình

Nhà phát triển Greg “Slavic Magic” Styczeń của Manor Lords, một game early access đề tài xây dựng đang rất thịnh hành trên Steam vừa kêu gọi các youtuber tìm cách phá game của mình. cụ thể là những ai được nhận code để review tựa game và đang nghịch linh tinh với hệ thống lên kế hoạch xây dựng lâu đài trong game.

Theo đó Greg cho biết anh thấy có người tìm cách cheese game bằng việc xây tường thị trấn với bộ công cụ lên kế hoạch cho lâu đài. Bởi vậy anh khuyên mọi người là không nên làm vậy và chờ đợi game được cập nhật công cụ xây tường thích hợp trong các update sắp tới. Đáng ra công cụ lên kế hoạch cho lâu đài nên chỉ dành cho lâu đài hay dinh thự và cần được khóa lại. Ví dụ điển hình cho việc này là youtuber One Proud Bavarian khi đang cố xây một lâu đài có thiết kế sát với lịch sử.

Việc làm rối loạn hệ thống xây dựng trong game được cho là có thể gây đau đầu cho nhà phát triển cũng như cả người chơi sau này, đặc biệt là khi đây chưa phải là một game hoàn chỉnh và cần nhiều cập nhật nữa. Sau các bản cập nhật, rất có thể quá trình chơi của những ai lợi dụng lỗi game sẽ bị ảnh hưởng.

Greg cho biết anh cũng đã tính đến việc game thủ sẽ lợi dụng sự thiếu hoàn chỉnh của game để xây dựng theo ý mình, có điều anh chưa tính đến việc cả youtuber với vai trò review và quảng bá game cũng đang làm vậy.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời