Nhà phát triển Palworld cảnh báo rằng game không có phiên bản di động nào cả

Nhà phát triển Palworld cảnh báo rằng game không có phiên bản di động nào cả

Nhà phát triển Palworld cảnh báo rằng tất cả các game tên tương tự trên di động đều là giả và không phải từ Pocketpair sản xuất.

Tuần qua, tựa game Palworld tiếp tục khuấy đảo làng game cũng như không gian mạng, cho thấy chất lượng và độ hấp dẫn của nó. Và cũng như một lẽ đương nhiêm, đó là cứ khi một game nổi tiếng nào đó ra mắt là trên di động một lúc sau sẽ xuất hiện cả trăm game nhái theo, đã có không ít sản phẩm nhái Palworld trên di động hiện nay.

Hiện thì phát triển Pocketpair đã cảnh báo rằng không có một ứng dụng Palworld có trên di động vào lúc này, tất cả các ứng dụng hay sản phẩm sử dụng tên và hình ảnh của Palworld trên di động đều không liên quan gì đến họ. Hiện công ty này cũng đã báo cáo lại cho Apple và Google có biện pháp xử lý các trường hợp đạo nhái và giả mạo tựa game Palworld trên iOS và Android.

Nhà phát triển này đồng thời cũng khuyến cáo người chơi tránh tải và chơi các ứng dụng giả mạo Palworld trên di động. Hãng cảnh bảo nguy cơ bị lấy cắp dữ liệu và thông tin cá nhân cũng như bị lừa đảo thông qua các ứng dụng mạo danh này. Điều này cũng cho thấy tình trạng hiện nay của thị trường game di động khi có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Trước mắt thì nếu dẹp bỏ được các game hay ứng đạo nhái thương hiệu Palworld, có vẻ Pocketpair cũng sẽ khó dẹp bỏ được những trường hợp dùng tên gần giống hay ảnh từ tựa game.

Hiện tại cho đến nay, Palworld chỉ có trên PC Xbox One và Xbox Series X/S, game chưa hề xuất hiện trên bất kì nền tảng nào khác, bao gồm cả di động.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời