Nhà phát triển Palworld đang thiếu nhân sự trầm trọng vì game quá thành công

Nhà phát triển Palworld đang thiếu nhân sự trầm trọng vì game quá thành công

Nhà phát triển Palworld đang thiếu nhân sự trầm trọng và cần tuyển gấp thêm nhiều người nữa.

palworld đột kích

Tựa game indie Palworld ra mắt hồi tháng 1 vừa qua đã bất ngờ trở thành hiện tượng toàn cầu chỉ trong nháy mắt khi liên tục thiết lập nhiều kỉ lục về doanh thu và lượng người chơi. Và thành công vô cùng bất ngờ này chắc chắn sẽ khiến nhà phát triển Pocketpair có thêm nhiều việc để làm.

Theo đó tài khoản Twitter của Palworld thông báo rằng họ đang thiếu nhân sự trầm trọng, vậy nên họ cần tuyển gấp nhân sự cho tất cả các vị trí.

“Tại Palworld, chúng tôi vẫn có nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi đang thiếu người trầm trọng. Chúng tôi đang tuyển tất cả các vị trí, nhưng chúng tôi đang đặc biệt cần planner và kĩ sư. Dù bạn có kinh nghiệm với engine nào, nếu bạn có hứng thú tạo game mới, hãy ứng tuyển.”

Palworld thiếu nhân sự

Với việc Palworld đạt tới 19 triệu người chơi trên Steam và Xbox thì hẳn nó sẽ đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn để có thể duy trì lượng người chơi khổng lồ như vậy. Đây chắc chắn là điều mà nhà phát triển indie Pocketpair không thể nào dự tính được từ trước và hiện hãng phải cuống quít tuyển thêm người để bắt kịp với nhu cầu của game thủ.

Hiện Palworld trên Steam đang không được đông người chơi như vài tuần trước, vậy nhưng nó đang đông người chơi thứ 2 chỉ sau CS2. Khi game cập nhật các nội dung hấp dẫn mới, chắc chắn lượng người chơi sẽ lại tiếp tục tăng vọt và thực sự cần được đầu tư hơn nữa cả về tài nguyên và nhân lực.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời