Nhà phát triển Palworld giải thích tại sao bản Xbox thiếu chức năng

Nhà phát triển Palworld giải thích tại sao bản Xbox thiếu chức năng

Palworld phiên bản Xbox có nhiều chức năng bị thiếu và nhà phát triển Pocketpair có lời giải thích khá đơn giản.

Palworld đã phát hành được tròn 3 ngày và hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ gameplay vô cùng độc đáo và hấp dẫn của nó. Dù vậy thì những người chơi game trên PC rõ ràng có lợi thế hơn người chơi Xbox khi phiên bản console của game đang thiếu nhiều chức năng so với PC.

Theo đó bên cạnh các giới hạn phần chơi online của game trên Xbox mà người chơi than phiền lúc mới ra mắt, người chơi Steam có thể đổi tên nhân vật cùng thú Pal của họ, phần crafting cũng nhanh hơn. Phiên bản Xbox của game cũng thiếu hiệu ứng âm thanh so với trên PC.

Theo Bukcy, quản lí cộng đồng của Palworld trả lời trên Twitter thì bản Steam nhận được các bản patch và update sửa lỗi hay cập nhật nội dung sớm hơn. Trong khi đó bản Xbox thì phải xếp hàng đợi Microsoft xác nhận rồi mới được đưa lên hệ thống. Bởi vậy nhà phát triển Pocketpair muốn xử lý các vấn đề nhanh nhất có thể, vậy nhưng tất cả vẫn tùy thuộc vào Microsoft.

Đồng thời việc 2 bản game trên Steam và Xbox khác nhau cũng đơn bởi đó thực sự là 2 bản build khác nhau. Việc chúng khác nhau cũng bởi cấu trúc Xbox khác biệt so với PC. Tuy nhiên không vì thế mà Pocketpair thiên vị hệ máy chơi game nào. Hãng cam kết sẽ đảm bảo 2 hệ máy sẽ mang lại cùng trải nghiệm như nhau và thời điểm đó crossplay sẽ có thể được áp dụng để người chơi Xbox và PC chơi cùng nhau.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời