Nhà phát triển Rockstar Games vô tình để lộ việc cốt truyện GTA 6 sẽ dài 40 giờ

Nhà phát triển Rockstar Games vô tình để lộ việc cốt truyện GTA 6 sẽ dài 40 giờ

Một nhà phát triển của Rockstar Games vừa vô tình để lộ nhiều thông tin quan trọng của GTA 6, bao gồm thời lượng cốt truyện của game.

Nhà phát triển Rockstar Games vô tình để lộ việc cốt truyện GTA 6 sẽ dài 40 giờ

Với việc GTA 6 đã đi vào giai đoạn phát triển cuối để dự kiến phát hành năm sau, đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm với Rockstar Games khi phải đảm bảo an toàn thông tin và tránh tình trạng rò rỉ cũng như hack dữ liệu đang cực kì nhức nhối thời gian qua. Tuy nhiên mới đây thông tin về dự án game vô cùng quan trọng này lại một lần nữa bị phát tán, lần này là do sơ xuất từ một nhân sự trong công ty.

Theo đó 1 nhà phát triển tại chi nhánh Rockstar North, Edinburgh đã vô tình tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về dự án. Theo đó đội ngũ phát triển đang bước vào giai đoạn cuối của việc thiết kế hiệu ứng thời tiết đa dạng, đặc biệt là với bão sấm sét. NPC trong game cũng sẽ thay đổi hành vi và hoạt động tùy theo diễn biến thời tiết.

Thêm vào đó thông tin cho thấy đội ngũ đang phải sửa lỗi cho “J+L” (Jason và Lucia trong game). Đồng thời họ nhắc đến việc phần nhiệm vụ cốt truyện của game sẽ dài 40 giờ (dù vậy một số cho rằng đó có lẽ chỉ là thời gian để sửa lỗi cho “J+L” nhắc ở trên).

Hiện chưa rõ độ nghiêm trọng của đợt rò rỉ thông tin mà nhân viên Rockstar kia gây ra và liệu anh có phải đối mặt với hình thức kỉ luật nào không. Vậy nhưng chắc chắn Rockstar Games và T2 Interactive sẽ có biện pháp quản nghiêm ngặt hơn khi thời gian tới với GTA 6 sẽ là vô cùng nhạy cảm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời