Nhà phát triển Silent Hill 2 remake cho biết chính họ cũng không hài lòng với trailer mới của game

Nhà phát triển Silent Hill 2 remake cho biết chính họ cũng không hài lòng với trailer mới của game

Bloober Team, nhà phát triển của Silent Hill 2 remake cho biết họ cũng không hài lòng với trailer mới của game.

silent hill 2

Có thể nói hiện các fan dòng game kinh dị tâm lý Silent Hill đang không thể nào bi quan hơn cho tương lai của SH. Silent Hill Ascension năm ngoái là một thảm họa toàn diện, Silent Hill: The Short Message mới đây trở thành game SH dở nhất lịch sử và trailer mới nhất của Silent Hill 2 remake bị chê bai thậm tệ bởi sự thiếu hoàn chỉnh về gameplay, cách biên tập khó hiểu của nó cũng như nhìn chung nó không phải thứ mà các fan mong đợi. Không ít người nói thẳng thừng ra ra rằng nhà phát triển Bloober Team không hiểu gì về SH2.

Và giờ đây Bloober Team cũng đã lên tiếng cho biết bản thân họ cũng không hài lòng với trailer này. Cụ thể thì trong buổi phóng vấn với Inwestorzy.TV, CEO Piotr Babieno cho biết.

“Trailer này chắc chắn không phản ánh tinh thần của tựa game. Nó không đại diện cho tinh thần của tựa game gốc trước đây hay tinh thần mà chúng tôi đang tạo nên.”

Vị CEO này cũng giải thích rằng Bloober Team không hề chịu trách nhiệm khoản marketing và trailer đó hoàn toàn là do Konami thực hiện để trình chiếu trong sự kiện State of Play vừa qua. Ông cũng cam đoan rằng khi game thủ được thấy “gameplay thật” thì sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Bản thân trailer cũng được đồn là sử dụng gameplay từ 1 bản build cũ và không đại diện cho sản phẩm chính thức.

Trước mắt thì SH2 remake thông báo là đã ở giai đoạn phát triển cuối và dự kiến chính thức phát hành trong năm nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời