Nhà phát triển Tekken 8 đáp ứng đòi hỏi về Tifa

Nhà phát triển Tekken 8 đáp ứng đòi hỏi về Tifa

Đạo diễn Tekken 8, Katsuhiro Harada, đang đáp lại những yêu cầu nặng nề từ fan muốn thấy Tifa Lockhart từ Final Fantasy được thêm vào trò chơi.

tekken-8-tifa-fan-requests-katsuhiro-harada

Đạo diễn Tekken, Katsuhiro Harada, đã đưa ra một tuyên bố sau lượng lớn yêu cầu từ fan muốn thấy Tifa Lockhart từ Final Fantasy 7 được thêm vào Tekken 8. Sự ra mắt mong đợi của phiên bản mới nhất trong dòng game đối kháng này đã nhận được đánh giá tích cực từ cả fan hâm mộ và nhà phê bình. Nhiều người đã gọi Tekken 8 là một trong những phiên bản mạnh nhất của dòng game, khen ngợi cho việc cải thiện đồ họa và các cơ chế mới như hệ thống Heat. Bây giờ, fan đang mong đợi một nhân vật cụ thể gia nhập danh sách.

Nhân vật khách mời đã trở thành một đặc sản của dòng game Tekken với Tekken 7, tích hợp các nhân vật phổ biến từ các phương tiện truyền thông khác vào trò chơi đối kháng. Tekken 7 đã có sự kết hợp từ một trong những đối thủ lớn nhất của dòng game với Akuma của Street Fighter xuất hiện như một nhân vật có thể chơi. Tekken 7 cũng bao gồm Negan Smith của The Walking Dead và Noctis của Final Fantasy 15 như là những nhân vật DLC. Sự ra mắt của Tekken 8 bây giờ đang thấy một nhân vật Final Fantasy ưa thích khác đứng đầu trong các yêu cầu từ fan, đó là Tifa Lockhart từ Final Fantasy 7. Screenshot 2024-01-27 084123

Như được báo cáo bởi IGN, đạo diễn Tekken Katsuhiro Harada đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình sau một lượng lớn yêu cầu từ fan về việc thêm Tifa vào Tekken 8. Harada bắt đầu bài viết bằng cách nói đùa về thiết kế “hấp dẫn” của Tifa trong khi đảm bảo cho fan rằng chưa có quyết định nào được đưa ra trong đội ngũ Tekken 8 về việc bao gồm nhân vật khách mời. Những nhân vật của bên thứ ba như Tifa thường được bao gồm như nội dung DLC trong dòng game Tekken, với Tekken 7 là trò chơi đầu tiên có nhiều nhân vật khách mời. Bandai Namco đã xác nhận nhân vật chủ chốt của dòng game, Eddy Gordo, sẽ là nhân vật DLC đầu tiên của Tekken 8.

Yêu cầu từ fan muốn thêm nhân vật của bên thứ ba trong Tekken 8 đến trong bối cảnh các trò chơi đối kháng chéo ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp game. Các phiên bản gần đây của Mortal Kombat thường xuyên hợp tác với các phương tiện truyền thông khác, với Mortal Kombat 1 có các nhân vật như Homelander của The Boys và Omni-Man của Invincible. Những tựa game như siêu phẩm Super Smash Bros. đã biến yếu tố chéo ngày càng trở thành một phần chính của trò chơi, bao gồm nhân vật từ nhiều trò chơi Nintendo và các series của bên thứ ba. Đến nay, Tekken 8 chưa công bố bất kỳ nhân vật DLC nào sau Eddy Gordo đã được đề cập trước đó.

Sự ra mắt của Tekken 8 diễn ra sau một năm đầy những phát hành lớn từ nhiều dòng game đối kháng lớn nhất. Tháng 6 năm 2023 là lúc Street Fighter 6 được ra mắt với sự khen ngợi từ giới phê bình, với nhiều người ca ngợi về chế độ trực tuyến mạnh mẽ và đa dạng tính năng. Mortal Kombat 1 cũng ra mắt vào tháng 11 như một sự khởi đầu lại cho dòng game, diễn ra trong một vũ trụ mới so với các trò chơi trước đó của dòng game. Sự ra mắt mạnh mẽ của Tekken 8 vào đầu năm có vẻ đưa dòng game đối kháng được yêu thích này lên trên đối thủ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời