Nhà sản xuất Cities Skylines 2 hoàn tiền DLC kèm lời xin lỗi vì chất lượng quá tệ

Nhà sản xuất Cities Skylines 2 hoàn tiền DLC kèm lời xin lỗi vì chất lượng quá tệ

Nhà phát hành Paradox Interactive và nhà phát triển Colossal Order của Cities Skylines 2 đã đưa ra lời xin lỗi nghiêm khắc về tình trạng của trò chơi và việc phát hành DLC gần đây, thừa nhận với người hâm mộ: “Chúng tôi đã khiến bạn thất vọng.”

Nhà sản xuất Cities Skylines 2 hoàn tiền DLC kèm lời xin lỗi vì chất lượng quá tệ

“Chúng tôi hiểu và thông cảm với sự thất vọng,” các công ty đứng sau phần tiếp theo của game city sim này viết trong tuyên bố chung – một thông điệp xin lỗi nhiều lần về những sai lầm khiến Cities Skylines 2 được phát hành trong tình trạng như vậy, và tuyên bố rằng bất kỳ ai mua DLC Beach Properties sẽ được hoàn tiền. Việc phát triển bất kỳ DLC trả phí nào trong tương lai hiện đã bị hoãn vô thời hạn.

“Chúng tôi đã yêu cầu sự kiên nhẫn và hỗ trợ của bạn, và các bạn đã thể hiện điều đó,” tuyên bố cho biết. “Đáp lại, chúng tôi đã khiến bạn thất vọng. Chúng tôi nghĩ rằng mình có thể bù đắp những thiếu sót của trò chơi trong một khung thời gian không thực tế và đã vội vàng tung ra một DLC không nên được phát hành ở dạng hiện tại. Vì tất cả những điều này, chúng tôi thực sự xin lỗi.”

Beach Properties bị người hâm mộ chỉ trích vì nội dung thiếu hấp dẫn và giá quá cao. Paradox hiện sẽ biến addon này thành miễn phí và cung cấp thêm nội dung cho chủ sở hữu Ultimate Edition của Cities Skylines 2 để bồi thường. Người chơi muốn hoàn tiền có thể tìm thấy thêm thông tin tại đây.

“Chúng tôi sẽ thay đổi gói thành một phần bổ sung miễn phí cho trò chơi, hoàn lại tiền cho đến mức có thể và cung cấp thêm nội dung trong Phiên bản Ultimate,” tuyên bố tiếp tục. “Thật không may, không thể hoàn tiền cho người mua Ultimate Edition. Điều này là do việc phân phối Ultimate Edition trên các cửa hàng kỹ thuật số và vật lý, tạo ra những phức tạp đáng kể để thực hiện hoàn tiền một phần.”

Nhà sản xuất Cities Skylines 2 hoàn tiền DLC kèm lời xin lỗi vì chất lượng quá tệ

“Chúng tôi nhận ra rằng điều này không hề lý tưởng, đặc biệt là đối với sự cống hiến của những người đã ở lại với chúng tôi kể từ khi ra mắt. Chúng tôi cam kết đền đáp lòng trung thành đó, do đó, chúng tôi sẽ bồi thường cho người sở hữu Ultimate Edition bằng cách thêm 3 Creator Pack và 3 Radio Stations, tổng trị giá 39,99 đô la Mỹ. Giải pháp này hy vọng đảm bảo rằng bạn, bất kể phương thức mua hàng, cảm thấy mình được nhận bồi thường công bằng.”

Paradox tiếp tục cam kết sẽ cung cấp thêm các bản vá miễn phí và cập nhật trò chơi trước khi bất kỳ công việc nào trên DLC trả phí được tiếp tục, nghĩa là bản mở rộng tiếp theo của trò chơi Bridges and Ports hiện sẽ được phát hành vào năm 2025.

Nhà sản xuất Cities Skylines 2 hoàn tiền DLC kèm lời xin lỗi vì chất lượng quá tệ

Nhà phát hành cũng đang tổ chức một “cuộc họp tư vấn” với các thành viên nổi bật của cộng đồng Cities Skylines 2 để thảo luận về kế hoạch phát triển và cung cấp “sự minh bạch hoàn toàn”.

Cuối cùng, Paradox cho biết việc ra mắt console của trò chơi hiện sẽ nhắm mục tiêu vào tháng 10 năm nay – mốc trước đó được đặt vào mùa xuân này.

“Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc đưa Cities: Skylines 2 đạt đến mức tối ưu hóa cần thiết cho bản phát hành trên console, nhưng hiện đang hy vọng rằng bản build sắp tới vào tháng 4 sẽ thể hiện đủ tiến bộ để chúng tôi tiến tới phiên bản ứng cử viên phát hành, sau đó là bản build phát hành nhắm mục tiêu vào tháng 10,” Paradox viết.

“Tuy nhiên, trước khi chúng tôi xem xét và đánh giá tiến độ đạt được trong các bản build này, chúng tôi sẽ không thể xác nhận ngày phát hành và thậm chí sau đó, một số điều không chắc chắn vẫn luôn tồn tại.”

Nhà sản xuất Cities Skylines 2 hoàn tiền DLC kèm lời xin lỗi vì chất lượng quá tệ

Cities Skylines 2 ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và bị chỉ trích về hiệu suất và thiếu hỗ trợ mod. Paradox đã nhiều lần tuyên bố sẽ sửa lỗi cho trò chơi, mặc dù khiến người hâm mộ tức giận bằng việc bán DLC Beach Properties trong khi công việc vẫn đang được tiến hành, bất chấp lời hứa trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời