Nhà sản xuất The Boys cảm thấy bất bình khi fan coi Homelander là anh hùng

Nhà sản xuất The Boys cảm thấy bất bình khi fan coi Homelander là anh hùng

Eric Kripke, nhà sản xuất cũng như biên kịch và đạo diễn một số tập phim The Boys thấy bất bình khi nhiều người coi Homelander là anh hùng.

Nhà sản xuất The Boys cảm thấy bất bình khi fan coi Homelander là anh hùng

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là season 4 của loạt phim truyền hình đình đám The Boys sẽ lên sóng Amazon Prime Video. Và nếu bạn theo dõi loạt phim này thì có thể thấy các tranh cãi xung quanh yếu tố chính trị của phim, đặc biệt là từ season 2 khi phim không ngần ngại thể hiện và châm biếm bối cảnh nước Mỹ những năm qua.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, showrunner Eric Kripke của loạt phim đã lên tiếng về việc nhiều fan coi Homelander là anh hùng và chỉ trích phim ngày càng woke.

“Bất kì ai muốn gọi loạt phim woke hay thế nào đều được cả. Hãy đi xem thứ khác. Nhưng tôi chắc chắn sẽ không đùa cợt hay xin lỗi cho những gì chúng tôi đang thực hiện. Vài người xem nó nghĩ Homelander là anh hùng. Anh muốn nói gì về điều đó. Loạt phim có thể là nhiều thứ. Sự tế nhị không phải trong số đó. Nếu đó là thông điệp anh nhận được từ phim, tôi kịch liệt phản đối.”

Từ lâu hình tượng Homelander đã được coi là châm biếm cựu tổng thống Donald Trump cũng như tư tưởng cánh hữu cực đoan và phát xít tại Mỹ. Đặc biệt là season 2 và 3 thường liên hệ với nhiều vấn đề ngoài đời vốn được tranh luận trong những năm qua xoay quanh vị tỉ phú này. Giờ đây trong buổi phỏng vấn, Eric Kripke cũng chính thức xác nhận điều này, cho biết ý tưởng vốn có từ năm 2016 khi dự án được đề trình và Homelander luôn luôn tượng trưng cho ông Trump ngoài đời.

Thậm chí tài khoản Twitter của Vought International (tập đoàn siêu anh hùng trong phim) cũng đăng ảnh Homelander phải hầu tòa cùng thời điểm với phiên tòa luận tội Donald Trump. Eric Kripke cho biết đây không hẳn là spoiler season 4 và cũng hiểu loạt phim có xu hướng diễn tả lại sư kiện chính trị ngoài đời.

Dù có thể gây tranh cãi đến thế nào thì loạt phim chắc chắn vẫn sẽ cực kì được phong chờ, season 4 sẽ lên sóng vào 13/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời