Nhà soạn nhạc dòng game Halo đang chạy đua vào Quốc hội Mỹ

Nhà soạn nhạc dòng game Halo đang chạy đua vào Quốc hội Mỹ

Nhà soạn nhạc Marty O’Donnell của dòng game Halo đang chạy đua vào Quốc hội Mỹ với tư cách là ứng viên Đảng Cộng hòa.

Nhà soạn nhạc dòng game Halo đang chạy đua vào Quốc hội Mỹ

Loạt game Halo chắc chắn là một trong những dòng game có sức ảnh hưởng to lớn nhất đến ngành công nghiệp này cũng như văn hóa đại chúng kể từ khi ra mắt vào năm 2001 cho đến nay. Đây chắc chắn cũng là loạt quan trọng nhất đối với Microsoft khi hệ máy console Xbox không thể lớn mạnh như bây giờ nếu không có nó.

Và bên cạnh gameplay đi trước thời đại cùng nhiều đột phá về công nghệ thì chắc chắn mảng âm nhạc do nhà soạn nhạc Marty O’Donnell thực hiện cũng đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của loạt game, thậm chí là một trong những yếu tố kinh điển định hình Halo và được ghi nhớ nhiều đối với fan dòng game này.

Và giờ đây Marty O’Donnell đang “tạo thêm ảnh hưởng” bên ngoài video game khi chạy đua cho vị trí trong Quốc hội Mỹ với ứng viên Susie Lee của Đảng Dân chủ tại Nevada.

“Tôi chưa bao giờ muốn làm chính trị gia và giờ tôi vẫn không muốn.

Tôi mệt mỏi khi thấy các nhà lãnh đạo của đất nước chúng ta bị tác động bởi các phần tử xấu đang chia rẽ gia đình và xã hội của chúng ta. Đến lúc tôi phải bước lên và thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Để giành lại và cố gắng thay đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Vì nếu không phải tôi thì là ai, nếu không phải bây giờ thì là khi nào?” Nhà soạn nhạc này cho biết.

Bản thân Marty O’Donnell là một người ủng hộ cựu tổng thống Donald Trump, ông cho biết muốn đề cao giá trị gia đình, tạo vị trí vững vàng hơn nữa cho tầng lớp trung lưu và siết chặt vấn đề nhập cư.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời