Nhà vô địch đô vật nữ hóa trang thành nhân vật trong Baldur’s Gate 3 để thi đấu

Nhà vô địch đô vật nữ hóa trang thành nhân vật trong Baldur’s Gate 3 để thi đấu

Đô vật nữ Athena đã hóa trang thành nhân vật Karlach của tựa game Baldur’s Gate 3 trong trận thi đấu vừa qua của cô.

Nhà vô địch đô vật nữ hóa trang thành nhân vật trong Baldur's Gate 3 để thi đấu

Từ trước đến nay, những người nổi tiếng, bao gồm cả vận động viên thể thao đam mê video game là điều vô cùng bình thường. Vậy nhưng đam mê mãnh liệt đến mức đưa cả đam mê đó vào trận đấu thì không phải ai cũng có được. Và Athena Palmer, nhà vô địch cũng như vẫn đang đứng đầu AEW đã thể hiện niềm đam mê game của mình trong trận đấu ROH Woman’s Champion vừa qua.

Cụ thể thì trong trận đấu với đối thủ Hikaru Shida vào hôm 5/4 vừa qua, Athena đã hóa trang thành nhân vật Karlach trong tựa game đình đám Baldur’s Gate 3 để lên sàn thi đấu. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả theo dõi trận đấu, đặc biệt là các game thủ biết đến tựa game nhập vai RPG của năm 2023.

Nữ đô vật này đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến nhà phát triển Larian Games và Wizards of the Coast, chủ sở hữu thương hiệu Dungeons and Dragons khi đã cho phép cô hóa trang thành nhân vật game yêu thích của mình. Việc nữ đô vật này yêu thích Karlach cũng không đáng ngạc nhiên khi nhân vật barbarian này được cộng đồng yêu thích đến mức tạo áp lực đủ lớn để nhà phát triển Larian đã phải thay đổi cái kết của nhân vật này theo cách lạc quan hơn.

Nhà vô địch đô vật nữ hóa trang thành nhân vật trong Baldur's Gate 3 để thi đấu

Trước đó Athena cũng từng hóa trang giống với siêu phản diện Bane của Batman để lên sàn đấu. Bởi vậy các fan game, phim ảnh hay truyện tranh rất có thể sẽ muốn theo dõi các trận đấu của cô để xem cô sẽ hóa trang thành nhân vật nào tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời