Nhân dịp sinh 70 tuổi, Thành Long cho biết là mình vẫn rất khỏe mạnh

Nhân dịp sinh 70 tuổi, Thành Long cho biết là mình vẫn rất khỏe mạnh

Trước quan ngại của cộng đồng về vấn đề sức khỏe, Thành Long cho biết ông vẫn rất khỏe mạnh nhân dịp sinh nhật 70 tuổi.

Nhân dịp sinh 70 tuổi, Thành Long cho biết là mình vẫn rất khỏe mạnh

Hồi tháng 3 vừa qua, một bức ảnh về của ngôi sao võ thuật huyền thoại Thành Long (Jackie Chan) cho thấy diện mạo vô cùng già cỗi và không được mạnh khỏe như mọi khi của ông. Điều này khiến cộng đồng điện ảnh, đặc biệt là các fan lâu năm của ngôi sao vũ thuật này cảm thấy quan ngại về tình hình tuổi tác và sức khỏe của ông.

Tuy nhiên mới đây, nhân dịp sinh nhật 70 tuổi của mình vào hôm 7/4 này, Thành Long đã ăn mừng bằng một bài đăng trên Facebook với diện mạo thực sự của ông hiện nay, đồng thời chia sẻ lí do cho hình ảnh hồi tháng 3 của mình.

“Cách đây không lâu, nhiều người bạn thấy một số bức ảnh gần đây của tôi ở trên mạng, và họ đều quan ngại về sức khỏe của tôi. Tôi muốn tranh thủ dịp này để cho mọi người biết rằng, không có gì phải lo cả. Đó chỉ là diện mạo nhân vật trong bộ phim mới nhất của tôi.” Nam diễn viên lừng danh cho biết.

Bộ phim mà Thành Long nhắc tới có liên quan đến bức ảnh kia khả năng cao là Mo Sheng Jia Ting, dự kiến ra mắt vào 2025. Trong phim này, ông sẽ vào vai Ren Jiqin, một bệnh nhân Alzheimer nhầm lẫn một người lạ mặt với con trai của mình. Theo Thành Long thì ông luôn muốn thử cái gì đó mới mẻ trong 1 bộ phim, dù là cảnh hành động thách thức hay một diện mạo mới lạ của nhân vật, ông đã là trong ngành 62 năm và vẫn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời