Nhân vật mới trong Wuthering Waves 1.2 bị rò rỉ

Nhân vật mới trong Wuthering Waves 1.2 bị rò rỉ

Một rò rỉ mới về Wuthering Waves đã tiết lộ thông tin về các nhân vật sẽ sớm có trong tựa game nhập vai của Kuro Games

Một rò rỉ mới về Wuthering Waves đã tiết lộ chi tiết mới về Xiangli Yao và Zhezhi, hai nhân vật sẽ được thêm vào trò chơi sớm. Wuthering Waves là một trò chơi nhập vai thế giới mở đang tiến gần đến kỷ niệm hai tháng. Cũng như các trò chơi gacha khác, cộng đồng Wuthering Waves thường chia sẻ thông tin về các tính năng, nội dung và nhân vật chưa có sẵn trong tựa game của Kuro Games.

Với cốt truyện đặt trên hành tinh Solaris 3, một thế giới bị phá hủy bởi sự kiện được gọi là Lament, người chơi thức dậy với tư cách là Rover, nhân vật chính của Wuthering Waves, người bắt đầu cuộc hành trình để phục hồi ký ức đã mất và khám phá sự thật. Khi Rover biết thêm về quá khứ của mình, nhân vật này hình thành mối quan hệ sâu sắc hơn với Resonators, các nhân vật có thể cộng hưởng với một số đối tượng và điều khiển tần số của chúng. Hiện tại, trong phiên bản 1.1, Wuthering Waves đã giới thiệu cho người chơi những nhân vật mới. Giờ đây, một rò rỉ mang đến chi tiết mới về hai nhân vật sắp thêm vào dàn diễn viên của Wuthering Waves.

Người dùng Twitter hxg_diluc đã tiết lộ thông tin mới về Xiangli Yao và Zhezhi, các nhân vật được kỳ vọng sẽ có trong banner của Wuthering Waves phiên bản 1.2. Theo leaker này, Xiangli Yao là một nhân vật DPS của nguyên tố Điện trong Wuthering Waves, sử dụng một chiếc găng tay và sẽ được tặng miễn phí cho người chơi. Quảng bá nhỏ giọt của Wuthering Waves gần đây đã công bố Xiangli Yao, tiết lộ rằng anh là Điều tra viên chính của Học viện Huaxu. Dù còn trẻ, Xiangli Yao thể hiện chuyên môn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu về Cơ khí Automata.

Rò rỉ Wuthering Waves về Xiangli Yao và Zhezhi

Nhân vật khác được nhắc đến trong rò rỉ của hxg_diluc, Zhezhi được suy đoán là một nhân vật hỗ trợ Glacio, một trong sáu nguyên tố của Wuthering Waves. Dù leaker không tiết lộ thông tin khác, họ gợi ý rằng Zhezhi có sự kết hợp tốt với Jinhshi, một nhân vật năm sao gây sát thương bùng nổ và có bộ kỹ năng cho phép cô thay đổi hình dạng để cải thiện khả năng của mình. Quảng bá nhỏ giọt của Zhezhi, công bố nhân vật cùng với Xiangli Yao, tiết lộ rằng Zhezhi là một họa sĩ được ủy quyền, nhút nhát và yên lặng, nhưng tận tâm với nghề của mình.

Sự xuất hiện của Xiangli Yao và Zhezhi dự kiến sẽ có trong banner của Wuthering Waves phiên bản 1.2. Dù chưa có ngày phát hành chính thức, dự đoán banner sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 15 tháng 8. Trước khi các nhân vật này xuất hiện, người chơi Wuthering Waves có thể chiêu mộ Jinhshi trong banner Thawborn Renewal, sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 7. Thay vào đó sẽ là banner Vermillion’s Ploy, với nhân vật năm sao Changli, cùng với các nhân vật bốn sao Baizhi, Mortefi, và Taoqi có tỷ lệ kéo cao hơn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời