Nhân viên của Sweet Baby Inc tiếp tục gây tranh cãi lớn

Nhân viên của Sweet Baby Inc tiếp tục gây tranh cãi lớn

Chris Kindred, nhân viên của Sweet Baby Inc tiếp tục gây tranh cãi khi yêu cầu Capcom xóa bỏ streamer Asmongold khỏi tựa game Dragon’s Dogma 2.

Nhân viên của Sweet Baby Inc tiếp tục gây tranh cãi lớn

Thời gian qua cuộc đối đầu giữa cộng đồng game thủ và công ty tư vấn Sweet Baby Inc vẫn đang vô cùng khốc liệt. Bên cạnh cáo buộc gây ra sự xuống cấp về cốt truyện, nội dung và nhân vật trong các game lớn những năm qua, công ty này còn nhận thêm muôn vàn búa rìu dư luận do cách mà Chris Kindred, biên kịch của công ty này phát ngôn trên Twitter thời gian qua.

Theo đó bên cạnh việc kêu gọi report tài khoản Steam của curator Sweet Baby Inc detected và có phát ngôn xúc phạm Akira Toriyama (cha đẻ Dragon Ball mới qua đời gần đây) thì mới đây Kindred còn yêu cầu Capcom xóa streamer Asmongold khỏi Dragon’s Dogma 2 sắp tới. Cụ thể thì Asmongold cùng nhiều streamer và youtuber nổi tiếng khác sẽ xuất hiện như các Pawn trong tựa game Dragon’s Dogma 2 sắp tới. Tuy nhiên bởi việc streamer này trước đó đưa tin và cũng đưa quan điểm không được tích cực về Sweet Baby Inc, điều này khiến Chris Kindred tỏ ra không hài lòng và đang kêu gọi Capcom xóa bỏ streamer trên khỏi tựa game.

Và đương nhiên điều lại càng khiến Kindred và công ty của anh thành mục tiêu công kích của cộng đồng khi tiếp tục kêu gọi quấy rối một cá nhân khác trên mạng. Đây là điều vô cùng mỉa mai bởi anh và công ty của anh liên tục cho rằng họ mới là những người bị quấy rối. Hiện thì các đoạn tweet liên quan đến Asmongold đã bị Kindred xóa, vậy nhưng cộng đồng đã nhanh tay lưu giữ lại bằng chứng.

Như vậy cuộc đấu giữa công ty này và cộng đồng chắc chắn sẽ còn gay gắt hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời