Nhanh tay nhận 3 tháng Game Pass miễn phí từ NVIDIA

Nhanh tay nhận 3 tháng Game Pass miễn phí từ NVIDIA

NVIDIA đang thưởng cho người dùng khi tải Geforce 3 tháng dùng thử PC Game Pass hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay nhận 3 tháng Game Pass miễn phí từ NVIDIA

Xbox Game Pass đang là một trong những dịch vụ chơi game trực tuyến hấp dẫn nhất hiện nay khi chỉ cần đăng kí 1 tháng là game thủ có thể tiếp cận hàng trăm tựa game lớn nhỏ vô cùng đáng chơi. Và nếu bạn sử dụng phần cứng của NVIDIA mà chơi thử Game Pass thì đang có một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để bạn có cơ hội thử dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng.

Theo đó kể từ ngày 4/6 này, Microsoft Xbox và NVIDIA sẽ hợp tác để mang tới chương trình đặc biệt. Cụ thể thì người dùng NVIDIA và có tài khoản của hãng thì có thể đăng nhập vào Geforce. Sau đó tải GeForce Experience hoặc NVIDIA app beta về rồi cài đặt và khởi động nó với GPU dòng GTX 10 hoặc tiên tiến hơn. Sau khi cài đặt và đăng nhập ứng dụng thành công thì game thủ có thể chọn phần Redeem rồi chọn PC Game Pass GeForce Reward để nhận code Game Pass 3 tháng. Nhanh tay nhận 3 tháng Game Pass miễn phí từ NVIDIA

Cần lưu ý đó là nếu bạn đã và đang đăng kí và sử dụng Game Pass từ trước thì khi nhập code, dịch vụ sẽ không nhận code này. Khuyến mãi này chỉ dành riêng cho những ai chưa từng sử dụng Game Pass. Bản thân người viết đang đăng kí Game Pass nên tài khoản không nhận code này, bạn đọc nhanh tay có thể sử dụng luôn code như trong hình.

Hiện tại Game Pass đang có các game mới cực kì hấp dẫn như Hellblade 2, Palworld, Starfield, Evil West, Lords of the Fallen, Lies of P,… đây là cơ hội tốt để các game thủ tranh thủ thưởng thức chúng hoàn toàn miễn phí. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ kết thúc vào 4/7 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời