Nhanh tay sở hữu siêu phẩm game chiến thuật Civilization 6 trên Steam với giá chỉ 35.000 VND

Nhanh tay sở hữu siêu phẩm game chiến thuật Civilization 6 trên Steam với giá chỉ 35.000 VND

Siêu phẩm game chiến thuật Sid Meier’s Civilization 6 đang giảm giá tới 95%, giá rẻ chưa từng có trên Steam.

Nhanh tay sở hữu siêu phẩm game chiến thuật Civilization 6 trên Steam với giá chỉ 35.000 VND

Với việc Sid Meier’s Civilization 7 vừa được nhà phát hành 2K Games công bố tại sự kiện Summer Game Fest vừa qua, phần 6 của tựa game này cũng đang được giảm giá thấp chưa từng có và là cơ hội không thể hấp dẫn hơn để sở hữu tựa game chiến thuật đỉnh cao từ 2016 này.

Theo đó hiện Sid Meier’s Civilization 6 đang được giảm giá tới 95%. Bởi từ giá gốc là 705.000 VND thì giờ đây game thủ chỉ cần đúng 35.000 VND là có thể sở siêu phẩm chiến thuật lừng danh một thời nay. Đây là giá thấp từng có đối với tựa game này kể từ khi phát hành vào năm 2016 đến nay. Đây là cơ hội thể tuyệt vời hơn và không thể nào bỏ qua được cho những ai chưa chơi và muốn được tranh thủ thưởng thức tựa game này trong lúc chờ đợi phiên bản tiếp theo dự kiến phát hành vào năm 2025 tới. Chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây.

Bên cạnh đó các gói Sid Meier’s Civilization 6 Anthology BUNDLE và Sid Meier’s Civilization 6 Platinum Edition BUNDLE cũng đang giảm giá 85% và 89%, tạo điều kiện để game thủ có thể sở hữu luôn cả các gói nội dung mở rộng cực kì chất lượng của tựa game này (bao gồm cả bản mở rộng lịch sử cổ đại Việt Nam). Cùng với đó phần 3 và phần 5 cũng đang giảm giá rất mạnh trên Steam, tạo điều kiện tuyệt vời để làm quen với dòng game này cho game thủ mới. Khá là đáng tiếc khi phần 4 của loạt game lại đang không được giảm giá. Chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây.

Khuyến mãi đặc biệt này sẽ kết thúc vào ngày 22/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời