Nhanh tay sở hữu toàn bộ dòng game bắn tỉa Sniper Elite với giá cực rẻ trên Steam

Nhanh tay sở hữu toàn bộ dòng game bắn tỉa Sniper Elite với giá cực rẻ trên Steam

Toàn bộ dòng game bắn tỉa Sniper Elite đang được giảm giá cực mạnh trên Steam.

Nhanh tay sở hữu toàn bộ dòng game bắn tỉa Sniper Elite với giá cực rẻ trên Steam

Bạn yêu thích game đề tài thế chiến thứ 2 như Call of Duty? Bạn yêu thích các game hành động lén lút phong cách Hitman? Bạn yêu thích vũ khí bắn tỉa trong các game bắn súng? Vậy thì dòng game Sniper Elite là không thể bỏ qua đối với bạn. Dòng game lâu năm này cho người chơi vào đặc vụ kiêm xạ thủ bắn tỉa Karl Fairburne của lượng OSS Mỹ trong các nhiệm vụ ngăn chặn Đức Quốc xã tại nhiều địa điểm và chiến trường kinh điển những năm 40.

Hiện tại toàn bộ các game trong dòng game Sniper Elite đều đang giảm giá cực mạnh, bao gồm cả phần 5 vốn là phiên bản mới. Đồng thời Sniper Elite Complete Pack BUNDLE bao gồm tất cả các tựa game được giảm giá tới 83%. Bởi vậy gói bundle vốn có giá 1.800.000 này, giờ đây chỉ có giá 297.000 VND. Đây là cơ hội rất tốt để sở hữu các game bắn tỉa hấp dẫn nhất hiện nay.

Dù vậy thì có vẻ như gói bundle này sẽ không bao gồm các bản DLC của phần 3, 4, 5 vốn cũng khó có thể bỏ qua, nhất là khi chúng bao gồm các nhiệm vụ ám sát Hitler. Bởi vậy game thủ có thể cần nhắc từng bản game trước khi mua. Chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây. Đồng thời Rebellion Anthology BUNDLE bao gồm toàn bộ dòng game này (cả DLC của chúng) cũng như tất cả các game khác của nhà phát triển Rebellion cũng đang được giảm giá mạnh, chi tiết bạn đọc có thể xem tại Rebellion Anthology BUNDLE.

Khuyến mãi đặc biệt này sẽ kết thúc vào 14/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời