Nhiều game thủ LMHT vay mượn để mua gói skin 500 đô la

Nhiều game thủ LMHT vay mượn để mua gói skin 500 đô la

Một số thành phần trong cộng đồng LMHT đang vô cùng phẫn nộ về gói skin (trang phục) trị giá 500 đô la Mỹ, nhưng những thành phần khác lại được cho là đang ký các thỏa thuận vay tiền để mua nó.

Nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại vay mượn để mua gói skin 500 đô la

Theo người dùng Twitter Starlight, người điều hành một cửa hàng trực tuyến của bên thứ ba cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact mua tiền trong game với giá giảm nhờ tỷ giá hối đoái theo vùng. Tuy nhiên, ngay cả với mức giá thấp hơn đó, Starlight nói rằng người chơi đang thực hiện những hành động cực đoan để có được trang phục siêu đắt của Liên Minh Huyền Thoại.

Trong một tweet hôm qua, họ đã hỏi “Các bạn có thể ngừng vay tiền để mua trang phục Ahri không?” đề cập đến gói trị giá 500 đô la Mỹ đó. “Tôi không muốn khiến các bạn nợ nần,” họ tiếp tục. “Thực sự thì cứ mỗi 2 đơn hàng là có 1 cái sử dụng thỏa thuận vay tiền.” Trong các tweet tiếp theo, họ giải thích rằng ở một số quốc gia, chẳng hạn như Anh và Đức, việc thanh toán bằng thỏa thuận vay tiền qua Paypal và trả tiền trong vòng 3-6 tháng là điều khả thi.

Nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại vay mượn để mua gói skin 500 đô la

Mặc dù lãi suất có vẻ là 0%, nhưng về mặt kỹ thuật, nó không đắt hơn việc trả thẳng, nhưng nó vẫn là lựa chọn tài chính không khôn ngoan nhất. Vì bạn sẽ phải mua bốn gói tiền với kích thước tối đa với tổng số tiền là 400 bảng Anh (508 đô la Mỹ) cho trang phục đang được đề cập – một trang phục Ahri Signature nhằm tôn vinh Faker, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất từ trước đến nay – bạn đã tự đặt mình vào một khoản tiền đáng kể để mua được vật phẩm này.

Cũng vì mức giá 500 đô la trên trời đó, một số người hâm mộ LMHT đang có kế hoạch cấm vĩnh viễn vị tướng này để ngăn chặn bất kỳ ai sử dụng trang phục, có vẻ như đây có thể là một khoản đầu tư thậm chí còn không khôn ngoan hơn so với vẻ bề ngoài của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời