Nhiều người Overwatch 2 đang bị ăn ban một cách oan uổng

Nhiều người Overwatch 2 đang bị ăn ban một cách oan uổng

Người chơi Overwatch 2 đang liên tục bị ăn ban vì thoát game dù họ không hề làm vậy.

Trước giờ, việc thoát game giữa trận trong game online là điều tương đối khó chịu với những người cùng chơi, đặc biệt là với đấu rank hay các game online có tính thi đấu cao. Bởi vậy thường có hình phạt cho những người bỏ trận giữa chừng. Với Overwatch 2 thì hậu quả cho việc bỏ dở trận đấu còn hơn thời gian gần đây khi người chơi sẽ bị ăn ban, thậm chí ban hết cả season với cập nhật mới.

Và vấn đề nhiều người đang báo cáo tình trạng họ ban trong game vì thoát trận, dù cho họ vẫn chơi bình thường và không bỏ dở. Sau khi chơi được vài trận, họ bị thông báo ban 15 phút do thoát trận giữa chừng. Nhiều người thậm chí cho biết sau khi được thông báo ban 15 phút, họ tiếp tục bị ăn ban tuần season 10 luôn mà không có thông báo gì. Tất cả đều cho biết họ đều chơi hết các trận đấu chứ không bỏ game giữa chừng. Với những người bị thoát game bởi lỗi kết nối server thì họ cũng ăn ban tương tự.

Bởi sự quan ngại của cộng đồng về tình trạng trên có diễn biến ngày một lan rộng, Blizzard cho biết họ đã nhận thấy vấn đề và sẽ có cập nhật để giải quyết tình hình. Đồng thời Blizzard khuyên game thủ không nên đồng loạt kháng cáo lệnh ban để họ xử lý cho toàn bộ mọi người thay vì từng trường hợp một.

Hiện nếu bạn đang chơi Overwatch 2 thì tốt hơn hết là nên tạm ngừng để chờ đợi vấn đề được xử lý dứt điểm trước khi chơi tiếp.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời