Nhiều tuyển thủ esports Valorant đang bị kẹt visa

Nhiều tuyển thủ esports Valorant đang bị kẹt visa

Các tuyển thủ Valorant của Sentinels và LOUD đang kẹt visa trước khi VCT khởi tranh.

Nhiều tuyển thủ esports Valorant đang bị kẹt visa

Trong buổi stream mới đây, TenZ cho biết người đứng đầu của đội tuyển Sentinels là Johnqt đang kẹt visa, khiến anh không thể quay về Mỹ được. Vốn từ Morocco, Johnqt hiện vẫn đang kẹt ở châu Âu sau khi kết thúc giải Masters Mandrid. Ngày 7/4 tới thì Sentinels sẽ có trận đấu với 100 Thieves, vậy nên không rõ rằng anh có thể về kịp để cùng đội thi đấu hay không.

Không chỉ Sentinels mà LOUD, một đội tuyển esports Valorant khác cũng đang gặp vấn đề về visa cho các thành viên. Theo đó thành viên cauanzin của đội cho biết cả đội vẫn đang kẹt lại ở Ireland. Người đồng đội qck cũng phiên dịch và xác nhận điều này. Thành viên Less của đội cũng cho biết cả đội đang chật vật giải quyết vấn đề, đồng thời cho biết không tìm được LAN house tại nước này. LOUD dự kiến sẽ thi đấu trận thứ 2 với NRG Esports vào hôm 6/4.

Cả 2 đội hiện đều vẫn được lên lịch thi đấu trận đầu tiên của Americas Stage 1, VCT Mỹ. Mặc cho vấn đề visa mà 2 đội gặp phải, nhà phát hành Riot Games vẫn chưa hề có kế hoạch trì hoãn các trận thi đấu sắp tới của họ.

Hiện thì với Sentinels, đội này có thể tạm thay thế Johnqt nếu anh này không thể đến thi đấu kịp thời gian bằng tuyển thủ Curry. Vậy nhưng riêng với trường hợp của LOUD thì cả đội này đều không biết có thể kịp có mặt để thi đấu không. Nhiều người quan ngại rằng nếu không được dời lịch trận đấu, LOUD rất có thể sẽ bị xử thua.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời