Những người chơi Fallout 76 hài lòng với sự kiện bonus mới

Những người chơi Fallout 76 hài lòng với sự kiện bonus mới

Người chơi Fallout 76 dành hết lời khen ngợi sự kiện thưởng mới nhất của trò chơi về những phần thưởng, lối chơi và cảm nhận tổng thể

Người hâm mộ Fallout 76 dường như đang rất thích phiên bản mới nhất của sự kiện Mothman Equinox, đã liên tục thể hiện điều này trên mạng vào tuần thứ ba của tháng Năm năm 2024. Hoạt động đang diễn ra cung cấp cho người chơi Fallout 76 cơ hội lần nữa để nắm bắt một số kế hoạch hiếm và hữu ích, ngoài những phần thưởng đáng chú ý khác.

Mothman Equinox ban đầu được giới thiệu như một phần của cập nhật Night of the Moth, được ra mắt cùng với mùa 7 của Fallout 76. Phiên bản hoạt động mùa mới nhất diễn ra vào nửa đầu tháng Tư năm 2024. Đó chỉ là lần thứ tư sự kiện diễn ra kể từ khi ra mắt vào tháng Mười Hai năm 2021. Nhưng phiên bản tháng tư của nó không hoạt động như ý định do cơ chế thưởng bị lỗi không cho phép sự kiện phát ra bất kỳ kế hoạch chế tạo trùng lặp nào. Mặc dù lỗi này giúp nhiều người chơi nhiệt tình dễ dàng có được toàn bộ danh sách phần thưởng của hoạt động, nhưng cũng ngăn họ không thể bán những kế hoạch trùng lặp cho người khác, điều này có thể là một nguồn thu nhập trong trò chơi đáng kể

Người chơi Fallout 76 đang ca ngợi phần thưởng Treasury Note của sự kiện Mothman Equinox.

Bethesda đã quyết định tổ chức một sự kiện Mothman Equinox thêm vào như một lời xin lỗi cho sự cố này. Sự kiện tái phát sóng đã bắt đầu vào ngày 14 tháng 5 và dự kiến kết thúc vào thứ Ba, ngày 21 tháng 5. Mặc dù chỉ kéo dài một nửa thời gian so với một sự kiện Mothman Equinox thông thường, nhiều người hâm mộ vẫn chào đón cơ hội tham gia sự kiện một lần nữa, cho biết họ đã thực sự thích thú với phiên bản mới nhất của hoạt động này. Điều đó phần lớn là nhờ vào các phần thưởng hào phóng, bao gồm năm hoặc bảy Treasury Notes, tùy thuộc vào việc máy chủ có thể bảo vệ ít nhất hai trong số ba đống đốt mà sự kiện xoay quanh. Phần thưởng này càng trở nên quan trọng hơn khi sự kiện tái phát sóng Mothman Equinox trùng khớp với Minverva’s Big Sale, hiện đang cung cấp cho người chơi cơ hội trao đổi Treasury Notes để có được nhiều kế hoạch Fallout 76 hiếm với mức giảm giá lớn.

Trong khi rất nhiều ý kiến tích cực xoay quanh sự kiện bắt nguồn từ việc nó là một cách hiệu quả để thu thập Treasury Notes, một số người hâm mộ cũng đã khen ngợi nó vì mang đến sự thay đổi chào đón. Cụ thể, nửa đầu tháng 5 năm 2024 xoay quanh phiên bản mới nhất của sự kiện Fallout 76 Invaders from Beyond, mà sự tồn tại của nó đã dẫn đến việc Zeta Aliens xâm chiếm hầu hết các hoạt động công cộng khác. Một số người chơi sau đó nói rằng họ đã phát triển cảm giác mệt mỏi với người ngoài hành tinh trong thời gian này, do đó chào đón cơ hội để đối mặt với kẻ thù ít thách thức hơn như Cultist Prophets và Albino Radstags trong Mothman Equinox.

Các phản ứng tích cực đối với sự kiện tái phát sóng Mothman Equinox phục vụ để cân bằng lại làn sóng phàn nàn của người chơi không liên quan gần đây. Rất nhiều những lời phàn nàn đó tập trung vào sự gia tăng của việc gây phiền hà trong Fallout 76 mà một số người hâm mộ đã quan sát được kể từ khi trò chơi bắt đầu trở nên phổ biến hơn do sự ra mắt của loạt phim truyền hình Fallout của Amazon.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời