Những người nổi tiếng tại Nhật Bản được khuyên không nên nhắc đến Palworld

Những người nổi tiếng tại Nhật Bản được khuyên không nên nhắc đến Palworld

Người nổi tiếng tại Nhật Bản được khuyên không nhắc đến Palworld để tránh phản hồi tiêu cực từ The Pokémon Company.

Với việc Palworld vẫn đang tiếp tục là một hiện tượng giải trí toàn cầu, sẽ không khó để bắt gặp không ít người, bao gồm cả người nổi tiếng nhắc đến nó. Tuy nhiên những nhân vật nổi tiếng tại Nhật Bản giờ đây có thể gặp rắc rối to nếu dám nhắc đến tựa game này, dù với trên mạng hay trực tiếp ngoài đời.

Cụ thể thì Toyko Sports đưa tin rằng nguồn tin từ 1 đơn vị quản lý nhân tài yêu cầu nhân tài của họ không được nhắc đến Palworld đề phòng vấn đề gì đó xảy ra:

“Chúng tôi đã báo với nhân tài rằng không được nhắc đến Palworld trên truyền thông xã hội hay ngoài công chúng. Việc này được thực hiện khi cân nhắc đến phía Pokemon như một đơn vị. Quyết định đưa ra đã cân nhắc khả cộng tác với đơn vị này trong tương lai.”

Các nhân tài ở đây bao gồm diễn viên, ca sĩ, người mẫu, ngôi sao trên mạng internet,… Việc bị quản thúc chặt chẽ từng hành vi và lời ăn tiếng nói là đều cực kì bình thường đối với những người nổi tiếng chịu sự quản lý của 1 đơn vị hay cơ quan nào đó, ở Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Với việc The Pokémon Company trước đó lên tiếng điều tra xem Palworld có vi phạm bản quyền, có vẻ các đơn vị quản lý nhân tại Nhật Bản muốn đảm bảo rằng ngôi sao của họ không gây phản cảm trước The Pokémon Company hay Nintendo để tạo điều kiện hợp tác giữa các bên sau này nếu có thể.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời