Những nhân vật có thể sẽ xuất hiện trong mùa 4 của Guilty Gear Strive

Những nhân vật có thể sẽ xuất hiện trong mùa 4 của Guilty Gear Strive

Guilty Gear Strive sắp ra mắt DLC Mùa 4 và có rất nhiều nhân vật cũ và mới xứng đáng để tham gia vào cuộc chiến này.

Guilty Gear Strive đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ sau khi ra mắt, với mùa DLC thứ ba vừa kết thúc cách đây hơn một tháng. Mùa 4 đã được công bố, với nhân vật đầu tiên có khả năng được tiết lộ sớm. Các bổ sung trước đó của trò chơi đã cung cấp nhiều ngữ cảnh về việc ai có thể tham gia vào Guilty Gear Strive lần này, và có rất nhiều nhân vật xứng đáng có mặt.

Guilty Gear Strive sẽ được giới thiệu tại EVO 2024, giải đấu game đối kháng lớn nhất thế giới. EVO chỉ còn một tháng nữa, và các thông báo quan trọng có khả năng sẽ đi kèm với mỗi trò chơi tham gia. Nhân vật cuối cùng của Mùa 3, Slayer, đã được công bố cùng lúc khi Mùa 4 được xác nhận đang phát triển. Với sự bổ sung gần đây của Slayer và EVO sắp diễn ra, đây là thời điểm hoàn hảo để thảo luận về những người mới nên có mặt trong danh sách nhân vật của Guilty Gear Strive.

Danh sách mong muốn nhân vật DLC Mùa 4 của Guilty Gear Strive


Guilty Gear Strive gần đây đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ​​về độ phổ biến, và kết quả có khả năng sẽ ảnh hưởng đến các bổ sung trong tương lai. Tất cả DLC của Mùa 3 đều bao gồm các nhân vật đã chiếm ưu thế trong kết quả cuộc thăm dò này. Với điều này trong tâm trí, có khả năng Strive sẽ tiếp tục tuân theo kết quả này cho các bổ sung trong tương lai.

Có một nhân vật xứng đáng có mặt đến mức cô ấy dường như đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Nhân vật nửa-gear Dizzy đã được ưa chuộng trong các quảng cáo của Guilty Gear và cô ấy đã đứng nhìn khi cả gia đình cô ấy đã xuất hiện trong trò chơi. Sự góp mặt của Dizzy sẽ tạo ra những tương tác thú vị với các nhân vật yêu thích khác như Sol Badguy và Testament. Vị trí rất cao của Dizzy trong cuộc thăm dò ý kiến ​​chứng minh cô ấy là một nhân vật được yêu thích, vì vậy đã đến lúc cô ấy tham gia cùng gia đình mình.

Dù có thể đã rút lui khỏi Hội Sát Thủ, kỹ năng của Venom chắc chắn chưa bị mai một. Venom có bộ chiêu thức cực kỳ độc đáo mà chưa có nhân vật nào khác trong trò chơi đại diện. Quan trọng nhất, cốt truyện của Guilty Gear Strive xoay quanh việc các nhân vật đã tiến triển từ nơi họ đã từng đứng. Nhiều nhân vật như Bridget phản ánh sự tiến bộ và cuộc sống tốt đẹp hơn mà họ đang hướng tới. Nhờ kết thúc của mình trong Xrd, Venom là người phù hợp nhất để thể hiện hành trình của mình.

Guilty Gear có một dàn nhân vật đáng kể, và một nhân vật xuất hiện nhiều lần vẫn chưa có cơ hội trở thành nhân vật chơi dù nổi bật trong loạt game. Xem xét sự bổ sung của các nhân vật lâu năm khác như Asuka, Guilty Gear Strive có thể cuối cùng sẽ cho Gabriel cơ hội xứng đáng. Gabriel là chủ tịch mạnh mẽ của Zepp, là người cố vấn của Potemkin, và là đối thủ của Slayer, một sự kết hợp hoàn hảo các kết nối khiến anh ta trở nên hấp dẫn để tham gia.

Nhân vật Guilty Gear Strive cần nhất

Thông báo đáng ngạc nhiên nhất, và hoàn toàn được hoan nghênh, sẽ là sự công bố của một nhân vật hoàn toàn mới. Guilty Gear Strive đã tập trung vào các chiến binh trở lại, với chỉ năm trong số hai mươi tám nhân vật của trò chơi là người mới. Những người mới này cũng là những bổ sung thú vị nhất của trò chơi.

Giới thiệu một nhân vật chưa từng xuất hiện trong loạt game trước đây có thể mang lại nhiều lợi ích cho trò chơi. Trước hết, họ có thể có một phong cách chơi hoàn toàn độc đáo chưa từng thấy trong loạt game trước đây. Tương tự, họ có thể mang lại những tác động thú vị cho câu chuyện phong phú của loạt game. Quan trọng nhất, điều này sẽ cung cấp một sự thay đổi so với xu hướng gần đây của các nhân vật trở lại và làm thay đổi tương lai của Guilty Gear Strive.

Guilty Gear có thể thực tế đã sẵn sàng cho một sự bổ sung như vậy với thông báo gần đây về Guilty Gear Dual Rulers, một loạt phim hoạt hình sắp ra mắt dường như sẽ tiếp nối câu chuyện của Strive. Hình ảnh quảng cáo được phát hành cùng thông báo nổi bật với ba nhân vật: Sol Badguy, Sin Kiske, và một nhân vật bí ẩn chưa từng thấy trước đây. Mặc dù không biết nhiều về nhân vật mới này, cô ấy có tiềm năng mang lại một hương vị hoàn toàn mới cho Guilty Gear Strive

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời