Những nhân vật cực khoẻ đi la hoàn mới trong Genshin Impact

Những nhân vật cực khoẻ đi la hoàn mới trong Genshin Impact

Một biểu đồ của Genshin Impact tiết lộ những nhân vật phổ biến nhất cho phiên bản 4.4 của la hoàn, mang đến cho người chơi cái nhìn về meta hiện tại.

hot la hoàn

Một biểu đồ do người hâm mộ tạo ra của Genshin Impact liệt kê những nhân vật phổ biến nhất cho phiên bản mới nhất của Spiral Abyss. Với sự xuất hiện của Xianyun và Gaming, người chơi Genshin Impact đã có cơ hội để thay đổi đội hình của họ và kiểm tra xem những nhân vật dựa trên Liyue có phù hợp cho các hoạt động cuối trò chơi thách thức, bao gồm Spiral Abyss hay không. Họ cũng có thể thực hiện các lượt quay lại từ biểu ngữ sự kiện nếu muốn thay thế một số thành viên trong đội hình của mình.

Spiral Abyss của Genshin Impact là trung tâm của các hoạt động cuối trò chơi, khi nó đưa người chơi đối mặt với một số kẻ thù khó nhất ở Teyvat. Miền địa đa cấp này thường xuyên thay đổi đội hình trong mỗi cập nhật, mang lại cho Người đi du lịch thách thức chiến đấu thực sự. Ngoài những quái vật thông thường như Slimes và Specters, Spiral Abyss còn có những Boss đáng kể, từ Hydro Tulpa và Thunder Manifestation đến Perpetual Mechanical Array. Sau khi chiến qua tất cả các giai đoạn, người chơi có thể nhận được phần thưởng phong phú, bao gồm bản sao của Xiangling và Collei. hot la hoàn furina

Một biểu đồ mới của Genshin Impact, được chia sẻ bởi qri_pretty trên Reddit, liệt kê những nhân vật đã được lựa chọn nhiều nhất cho Spiral Abyss trong những tuần qua. Furina, Zhongli, Nahida, Kazuha và Neuvillette đã là những lựa chọn phổ biến nhất trong phiên bản 4.4 của miền địa cuối trò chơi. Hơn 20 nhân vật có độ hiếm bốn sao, bao gồm Chongyun, Candace, Xinyan, Rosa, Beidou và Lynette, có tỉ lệ sử dụng dưới 1%, điều này cho thấy rằng họ không thể duy trì sự liên quan trong meta. Đối với những đơn vị mới ra mắt của Genshin Impact, Xianyun và Gaming, họ đã bắt đầu với tỷ lệ lần lượt là 29.9% và 1.4%.

Những nhân vật phổ biến nhất cho Spiral Abyss Genshin Impact 4.4

  • Furina: 79.6%
  • Neuvillette: 76.2%
  • Kazuha: 72.1%
  • Nahida: 71.8%
  • Zhongli: 71.7%
  • Yelan: 67.2%
  • Baizhu: 63%
  • Bennett: 47.9%

Nhân vật sử dụng Hydro có 5 sao, Furina, đã chứng minh được sự phổ biến trong cộng đồng game thủ, khi nhân vật này đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho phiên bản 4.4 của Spiral Abyss. Như thường lệ, Nahida và Kazuha là hai trong những nhân vật được chọn nhiều nhất nhờ vào bộ kỹ năng mạnh mẽ của họ.

Mặc dù là nội dung PvE khó nhất trong Genshin Impact, nhưng Spiral Abyss có thể được hoàn thành với một đội hình đa dạng trong lần thử nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên, miền địa lặp lại này yêu cầu người chơi nâng cấp cấp độ cho nhân vật của họ và trang bị những bộ trang sức tốt nhất có thể. Đây là một trong những cách để trang bị Primogems trong game, vì mỗi chu kỳ Abyss mang lại hàng trăm tín dụng trong game.

Genshin Impact đã bắt đầu gợi ý nội dung phiên bản 4.5, bao gồm nhân vật sử dụng kiếm 5 sao mới Chiori. Bây giờ, cô ấy đã được xác nhận là biểu ngữ chơi có thể điều khiển yếu tố Địa. Kể từ khi được công bố chính thức trên mạng xã hội, nhiều rò rỉ xoay quanh bộ kỹ năng của Chiori đã xuất hiện trực tuyến, với một số cáo buộc rằng cô ấy có thể triệu hồi một con búp bê gây sát thương diện rộng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời