Những thông tin cụ thể về Pragmata, thương hiệu mới của Capcom được tiết lộ

Những thông tin cụ thể về Pragmata, thương hiệu mới của Capcom được tiết lộ

Leaker Dusk Golem vừa cung cấp những thông tin cụ thể đầu tiên về tựa game Pragmata của Capcom.

Những thông tin cụ thể về Pragmata, thương hiệu mới của Capcom được tiết lộ

Được công lần đầu vào năm 2020 cho PS5, tuy nhiên đến nay tựa game Pragmata của nhà phát hành Capcom vẫn là một ẩn số với đối với cộng đồng game thủ. Bên cạnh các trailer trông rất ấn tượng ra cùng việc 2 lần liền trì hoãn ngày phát hành thì đến giờ người ta vẫn chưa rõ đây là tựa game kiểu gì.

Mới đây leaker Dusk Golem vốn vô cùng uy tín với các thông tin về Capcom đã đưa ra nội dung khái quát về tựa game mới này:

“Pragmata là về 2 robot sống dựa trên 1 một nỗ lực thất bại trong việc thuộc địa hóa Mặt Trăng, vốn bị bỏ hoang sau khi robot và AI chiếm Mặt Trăng và con người chỉ đơn giản là vô hiệu hóa khả năng về Trái Đất thay vì thực sự giải quyết vấn đề, và chúng ta chơi trong vai 2 robot đang thực sự trở nên con người hơn với việc robot đang tiến hóa muốn trở về Trái Đất.” Dusk Golem cũng xác nhận đây sẽ là một game phiêu hành động. Cùng với đó thông qua các trailer của game, người ta cho rằng có vẻ Pragmata sẽ giống với The Last of Us hay God of War gần đây khi NPC đồng hành là vô cùng quan trọng.

Pragmata vốn dự kiến phát hành năm 2022, tuy nhiên sau đó dời lịch sang 2023 rồi hiện tại đang chưa có ngày phát hành cụ thể. Capcom cho biết muốn đảm bảo sản phẩm cuối cùng xứng đáng với sự kiên nhẫn của game thủ. Trước mắt người ta hi vọng game có thể phát hành trong năm 2024 này và ngày phát hành sẽ được công bố vào mùa hè năm nay. Bởi năm 2025 tới, game ít có khả năng phát hành khi RE9 và Monster Hunter Wilds mới là trọng tâm của Capcom.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời