Những tựa game bạn có thể nhận miễn phí trên Epic cho tới 15/2

Những tựa game bạn có thể nhận miễn phí trên Epic cho tới 15/2

Epic Games Store phát hành hai trò chơi miễn phí cho tuần hiện tại, đồng thời tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi vào ngày 15 tháng 2.

epic-games-store-dakar-desert-rally (1)

Vào lúc 10 giờ sáng giờ CT ngày 8 tháng 2, Epic Games Store đã thay đổi các trò chơi miễn phí có sẵn của mình. Người dùng không còn có thể nhận trò chơi Doors – Paradox nữa, nhưng họ có thể nhận trò chơi Doki Doki Literature Club Plus! và Lost Castle. Chúng sẽ được cung cấp cho đến cùng thời gian vào ngày 15 tháng 2, lúc đó Epic Games Store sẽ thay thế chúng bằng trò chơi Dakar Desert Rally.

Cặp trò chơi miễn phí của Epic Games Store cho ngày 8 tháng 2 là một cặp trò chơi thú vị. Nếu ai đó không biết, họ có thể nhìn vào Doki Doki Literature Club Plus! và cho rằng đó là một trò chơi hẹn hò/visual novel đơn giản, nhưng điều đó không đúng. Đó là một trò chơi kinh dị tâm lý, và tốt nhất là để lại nó như vậy vì trò chơi này là một trải nghiệm mà bất kỳ ai cũng nên trải qua mới mẻ nhất có thể. Trong khi đó, Lost Castle là một trò chơi theo phong cách roguelike, hành động RPG khám phá hang động; cách tiếp cận với đồ họa dễ thương và hài hước gợi nhớ đến MapleStory. Dù sao, người chơi chiến đấu để tái chiếm lại Castle Harwood (hoặc ít nhất là kho báu của nó) trong chế độ chơi cộng tác bốn người với rất nhiều vật phẩm, thảo dược, vũ khí và áo giáp để tìm và sử dụng cho lợi thế của họ.

Một trò chơi kinh dị tâm lý và một hành động RPG theo phong cách roguelike sẽ phủ sóng một loạt các người chơi, nhưng điều tốt nhất của EGS là các fan biết cái gì sẽ đến vào tuần sau nữa. Nếu không một trong những trò chơi này làm hài lòng họ, thì có lẽ trò chơi mô phỏng đua xe rally Dakar Desert Rally vào ngày 15 tháng 2 sẽ làm được điều đó. Đó là một trò chơi đua xe rally ngoài địa hình dựa trên Tổ chức Thể thao Amaury, với các phương tiện được cấp phép từ ô tô và xe tải đến các loại xe đạp và mô tô. epic-games-store-february (1)

Người chơi có thể tiếp cận trò chơi và điều chỉnh mô phỏng để trở nên thoải mái hoặc phức tạp tùy thích của họ, có thể là trong cuộc đua trực tuyến đa người chơi hoặc trong chế độ chơi đơn offline. Nó bao gồm tất cả các phương tiện, đội, phi công và thậm chí là các giai đoạn mà đã xuất hiện tại cuộc đua Dakar Rally 2020, 2021 và 2022. Nó cũng bao gồm một sự nghiệp Rally Raid, mùa động và một chu kỳ toàn bộ ngày và đêm.

Danh sách Trò chơi Miễn phí trên Epic Games Store Tháng 2 năm 2024

  •  Doors – Paradox (1 – 8 Tháng 2)
  • Doki Doki Literature Club Plus! (8 – 15 Tháng 2)
  • Lost Castle (8 – 15 Tháng 2)
  • Dakar Desert Rally (15 – 22 Tháng 2)

Tổng thể, sự đa dạng của Epic Games Store là đáng chú ý. Từ một trò chơi puzzle và tựa game kinh dị đến một trò chơi roguelike và một tựa game mô phỏng đua xe rally, EGS tung lưới rộng và thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời