Những ý tưởng PvE một lần nữa khiến fan Overwatch 2 tủi thân

Những ý tưởng PvE một lần nữa khiến fan Overwatch 2 tủi thân

Một fan Overwatch 2 đã tạo ra vài concepts về chế độ PvE, và cộng đồng lại nhớ đến quyết định gây tranh cãi nhất của trò chơi bắn súng này

pve-concept-ui-design-v0-73ndksreqhgc1 (2)

Một fan Overwatch 2 tài năng đã tạo ra các khái niệm giao diện người dùng (UI) cho một chế độ PvE đầy đủ mà sẽ không bao giờ xuất hiện. Overwatch 2 có nhiều chế độ, với Quick Play và Competitive Play là hai chế độ phổ biến nhất, nhưng nó được dự kiến sẽ có một chế độ PvE đầy đủ nữa.

Đối với các game thủ Overwatch 2 đôi khi muốn tách ra khỏi các chế độ cạnh tranh, có chế độ Arcade, có các chế độ khác nhau được thay đổi theo chu kỳ và các chế độ đặc biệt trong các sự kiện mùa và sự kiện có hạn. Nhưng điều hứa hẹn sẽ thay đổi đột ngột Overwatch 2 là sự ra mắt của chế độ PvE, được lần đầu tiên giới thiệu tại BlizzCon 2019. Mặc dù người chơi đã rất hào hứng, ý tưởng đó không trở thành hiện thực, và năm ngoái Blizzard đã gây bất ngờ cho người chơi bằng việc hủy bỏ chế độ PvE của Overwatch 2. Bây giờ, để hiển thị điều đó có thể đã thế nào, một fan Overwatch 2 tài năng đã tạo ra một dự án mang lại tính năng đã bị hủy bỏ.

Người dùng Reddit có tên roastedtuna đã tạo ra các khái niệm giao diện người dùng ấn tượng cho một Overwatch 2 PvE. Màn hình đầu tiên hiển thị cửa hàng với các tùy chọn skin cho Tracer và vũ khí để mua và trang bị cho Mei, Reinhardt, Tracer và Zarya. Màn hình tiếp theo hiển thị Tracer trên bản đồ King’s Row với một danh sách các mục tiêu ở góc phải dưới. Màn hình thứ ba hiển thị lựa chọn nhân vật với một loạt các chi tiết như vật phẩm để trang bị, hình ảnh của anh hùng được chọn, và các tài năng và kỹ năng của họ. Cuối cùng, người chơi chia sẻ một màn hình cuối cùng với một danh sách các nhiệm vụ, trong đó một trong số đó chi tiết các mục tiêu và phần thưởng tiềm năng.

Giao diện người dùng Fan-made đáng kinh ngạc cho chế độ PvE của Overwatch 2.

pve-concept-ui-design-v0-pzxvlrreqhgc1 (1)

Các Redditor đã rất ấn tượng với thiết kế của người tạo chủ đề và đã ca ngợi nó cao. Nhiều người nhớ với nỗi buồn việc hủy bỏ PvE, một trong những quyết định gây tranh cãi nhất trong lịch sử trò chơi bắn súng này. Một bình luận cụ thể đã than thở về cơ hội bị bỏ lỡ khi trò chơi không bao giờ có cây kỹ năng, một trong những tính năng đã bị loại bỏ của PvE của Overwatch 2. Bên cạnh việc là một nội dung được mong chờ cao độ bởi cộng đồng Overwatch 2, chế độ PvE cũng sẽ là bước đầu tiên trong việc khiến trò chơi của Blizzard trở nên giống hơn với dự án MMO bị hủy bỏ của họ, Project Titan. pve-concept-ui-design-v0-ootkrcseqhgc1 (1)

Theo Giám đốc sản xuất điều hành Jared Neuss, việc hủy bỏ chế độ PvE là một sự thay đổi trong phương pháp do ý tưởng ban đầu “không thực tế”. Thay vào đó, những gì người chơi nhìn thấy là việc phát hành gây tranh cãi của các nhiệm vụ PvE của Overwatch 2 bị khóa đằng sau một bức tường thanh toán. Bây giờ, người chơi Overwatch 2 chỉ có thể hy vọng Blizzard một ngày nào đó sẽ quay lại quyết định của mình, trong khi đó họ tiếp tục tưởng tượng về những gì PvE đã có thể qua nghệ thuật fan như thế này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời