Niantic nhá hàng “10 năm tiếp theo” của Pokémon GO

Niantic nhá hàng “10 năm tiếp theo” của Pokémon GO

Một quan chức cấp cao của Niantic gợi ý về ‘mười năm tiếp theo’ của Pokémon GO, và tiết lộ một sự thật bất ngờ về trò chơi.

Một quan chức cấp cao của Niantic đã tiết lộ rằng công ty đã đang suy nghĩ về thập kỷ tiếp theo của Pokémon GO. Người điều hành cũng gợi ý rằng các cập nhật gần đây của tựa game này chỉ là khởi đầu của những gì mà studio đã dự trữ cho trò chơi trong thời gian tiếp theo trước kỷ niệm 10 năm của nó.

Trò chơi địa lý quan trọng của Niantic nhanh chóng gây ra cơn sốt trên toàn thế giới sau khi ra mắt vào tháng 7 năm 2016. Và trong khi chu trình gameplay của nó tập trung vào việc khám phá thế giới thực có thể không có vẻ phù hợp với tình trạng phong tỏa, đại dịch toàn cầu đã đưa doanh thu của Pokémon GO lên mức mới cao, có thể là do Niantic đã nhanh chóng thích nghi với nó bằng cách cung cấp cho người hâm mộ cách tiếp tục theo đuổi nhiệm vụ catch ’em all mà không cần di chuyển quá nhiều.

Bốn năm sau, trò chơi di động này giờ đang tiến gần đến kỷ niệm lần thứ chín của mình, nhưng nhà phát triển đặt tại California đã bắt đầu suy nghĩ về thập kỷ thứ hai của nó. Đó là theo Ed Wu, Phó Tổng giám đốc cấp cao của Pokémon GO tại Niantic, người đã nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Eurogamer. Phản ánh về tình trạng hiện tại của vấn đề, người điều hành đã giúp xây dựng mã nguồn của trò chơi từ những ngày đầu tiên của nó tiết lộ rằng các cập nhật gần đây nhằm tái cấu trúc một số khía cạnh của tựa game chỉ là khởi đầu của những nỗ lực mới nhất của nhà phát triển để củng cố tiềm năng lâu dài của trò chơi.

Quá trình cập nhật liên tục của Pokémon GO được thiết kế cho ‘thập kỷ tiếp theo’

“Chúng tôi đang đầu tư rất nhiều để đảm bảo nó là một trò chơi tuyệt vời và có nền tảng vững chắc cho mười năm tiếp theo,”

Trong tinh thần đó, Wu tiết lộ rằng Niantic đã bắt đầu suy nghĩ về kỷ niệm lần thứ mười của trò chơi và đang cố gắng đáp ứng với “một cải tiến phù hợp với thập kỷ tiếp theo. Việc làm mới các hình nền sinh thái đang được thử nghiệm hiện nay là một phần của những nỗ lực hiện đại đó, cũng như việc tái cấu trúc hệ thống avatar Pokémon GO gây ra nhiều tranh cãi hơn.

Chúng tôi đang đầu tư rất nhiều để đảm bảo nó là một trò chơi tuyệt vời và có nền tảng vững chắc cho mười năm tiếp theo.

Sự sụt giảm doanh thu của Pokémon GO

Trở lại với hiện tại của trò chơi, Wu khẳng định rằng “anh có thể tự tin nói rằng trò chơi đang phát triển” ngay bây giờ. Một số người theo dõi ngành công nghiệp có thể gọi phát hiện này là bất ngờ, không kém phần là do một số báo cáo gần đây cho thấy rằng doanh thu của tựa game đã giảm dần trong thời kỳ hậu đại dịch. Tuy nhiên, Wu khẳng định rằng các máy theo dõi của bên thứ ba không có cái nhìn toàn diện, trỏ vào việc ra mắt cửa hàng web của trò chơi vào tháng 4 năm 2023 như một trong những nguồn doanh thu chính mà không thuộc báo cáo chi tiêu của người chơi trên di động.

Một điều khác nó không bị loại khỏi là trả 33% mỗi giao dịch cho Google hoặc Apple, vì vậy nó có thể cung cấp PokeCoins với giá giảm. Wu cũng trỏ vào sự kiện Sinnoh Tour vào cuối tháng 2 năm 2024 là một ví dụ khác về đà phát triển mạnh mẽ hiện tại của trò chơi, khẳng định rằng chương trình khuyến mãi đã mang lại tuần lễ thành công nhất của trò chơi “theo nhiều chỉ số.” Và trong khi người điều hành thừa nhận việc xử lý các vấn đề kỹ thuật của trò chơi vẫn đang diễn ra, anh ấy lưu ý cách Niantic đã tiến xa trong việc làm cho Pokémon GO có khả năng mở rộng hơn trong những năm gần đây, gợi ý rằng những tiến bộ đó có thể giúp tránh được một số loại vấn đề trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời