Nicolas Cage cho biết sẵn sàng trở lại đóng phim giải trí

Nicolas Cage cho biết sẵn sàng trở lại đóng phim giải trí

Nicolas Cage cho biết có hứng với phim nghệ thuật hơn nhưng vẫn sẵn sàng trở lại đóng phim giải trí.

Nicolas Cage cho biết sẵn sàng trở lại đóng phim giải trí

Huyền thoại điện ảnh Nicolas Cage vốn không còn xa lạ với khán giả khi ông không chỉ đóng các phim nghệ thuật hàn lâm kinh điển và được là 1 trong những diễn viên xuất sắc nhất lịch sử Hollywood mà còn cả các phim bom tấn đậm tính giải trí như Ghost Rider, National Treasure, Kick-Ass, Spider-Man: Into the Spider-Verse,… Thậm chí công bằng mà nói, Cage nổi tiếng với các phim dở thảm họa nhiều hơn vì diễn xuất quái đản của ông giúp chúng mang tính giải trí cao.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn The New Yorker, Nicolas Cage cho biết ông vẫn muốn đóng phim nào có tác động đến tâm lí tình cảm của con người hơn, dù vậy vẫn sẵn sàng đóng tiếp phim giải trí, cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Nicolas Cage cho biết sẵn sàng trở lại đóng phim giải trí

“Tôi muốn thấy người ta vượt qua khó khăn, ăn mừng thành quả và liên hệ tới nó, hoặc tìm thấy điều gì đó khiến tôi bớt đơn độc theo cách nào đó. Tôi không có hứng với phim kiểu 100 triệu USD khoa học viễn tưởng. Tôi có yêu thích khoa học viễn tưởng, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ tham gia vì độ hoành tráng của nó.

Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không làm nhiều phim phiêu lưu hơn, hoặc tôi sẽ không làm cái gì có tính giải trí cao. Tôi đang cân nhắc nó ngay lúc ta đang nói chuyện. Những phim kiến tôi muốn làm diễn viên Elia Kazan’s hoặc Raging Bull, những phim về con người ta tự tin đối mặt với vấn đề cuộc sống.”

Nicolas Cage những năm gần đây chỉ tập trung đóng các phim nghệ thuật hàn lâm kinh phí thấp với chất lượng cực kì ấn tượng. Việc Cage trở lại các phim giải trí chắc chắn sẽ khiến các fan cực kì hào hứng. Trước mắt dự án mới nhất của ông là phim kinh dị Longlegs đang được đánh giá vô cùng xuất sắc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời