Ninja Kamui: anime mới nhất của đạo diễn Jujutsu Kaisen

Ninja Kamui: anime mới nhất của đạo diễn Jujutsu Kaisen

Anime Ninja Kamui là một bộ anime Nhật Bản sắp ra mắt trên Toonami của Adult Swim. Ngay từ khi trailer được công bố, anime này đã khiến người hâm mộ choáng ngợp trước mức độ hoành tráng của nó.

Anime_NinjaKamui-1024x576

Dưới sự chỉ đạo điêu luyện của Songhoo Park, đạo diễn của anime Jujutsu Kaisen mùa 1 và Jujutsu Kaisen 0 nổi tiếng. Bên cạnh anime, Warner Bros. Discovery đã công bố phát triển một phiên bản chuyển thể sang game có tựa đề Ninja Kamui: Shinobi Origins, với lịch phát hành được ấn định vào quý 2 năm 2024.

Ninja Kamui là gì?

Anime kể về câu chuyện của Joe Higan, một cựu ninja lạc vào vùng nông thôn nước Mỹ sau khi trốn thoát khỏi gia tộc của mình. Bi kịch ập đến khi bọn sát thủ tìm cách trả thù, tấn công không thương tiếc Joe và gia đình anh. Đáp lại, Joe lấy lại danh tính Ninja Kamui, quyết tâm trả thù cho những người thân yêu mình.

Bộ phim mở ra khi Joe Higan đối mặt với gia tộc đã phản bội anh, tìm đường trả thù và vật lộn với thực tế khắc nghiệt của sự phản bội.

Trailer mới của bộ anime Ninja Kamui mở đầu bằng cảnh nhân vật chính, Joe Higan, một cựu ninja muốn trả thù cho gia đình anh bị giết. Phần còn lại của trailer chủ yếu tập trung vào hành trình trả thù của Joe, kẻ thù của anh là một tổ chức mạnh mẽ và âm thầm liên minh với Cục Điều Tra Liên Bang Hoa Kỳ (FBI).

Ngày phát hành Ninja Kamui

Anime-Ninja-Kamui-screenshot-1024x576

Anime sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2024.

Cho đến nay, trong số dàn nhân vật phong phú của bộ phim, chúng ta mới chỉ được giới thiệu nhân vật chính, Joe Higan.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời