Nintendo công bố về tựa game độc quyền mới cho Switch

Nintendo công bố về tựa game độc quyền mới cho Switch

Sau thông tin rò rỉ gần đây, Nintendo chính thức thông báo về một tựa game độc quyền mới sẽ ra mắt cho Switch vào ngày 18 tháng 7.

Sau vụ rò rỉ tuần trước, Nintendo đã chính thức thông báo về tựa game độc quyền mới Nintendo World Championships: NES Edition, sẽ ra mắt trên Switch vào thứ Năm, ngày 18 tháng 7. Trước khi tiết lộ về Nintendo World Championships: NES Edition, nửa sau của năm 2024 dường như rất trống trải đối với Switch. Trên thực tế, chỉ có một vài tựa game độc quyền sắp tới trên Switch với ngày phát hành được xác nhận tại thời điểm này.

Bản remake của Paper Mario: Thousand-Year Door sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 5, trong khi Luigi’s Mansion 2 HD sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 6. Ngoài ra, không có nhiều điều gì mà các game thủ Nintendo Switch có thể mong đợi trong tương lai gần. Người hâm mộ dự kiến sẽ được Nintendo tiết lộ kế hoạch cho nửa sau của năm 2024 của Switch tại sự kiện lớn Nintendo Direct vào tháng 6, nhưng trong thời gian chờ đợi đó, ít nhất là người hâm mộ sẽ có một tựa game mới để trông đợi vào tháng 7.

Nintendo World Championships: NES Edition, một phiên bản mới của trò chơi siêu hiếm Nintendo World Championships, sẽ ra mắt trên Switch vào thứ Năm, ngày 18 tháng 7. Phiên bản mới của trò chơi kinh điển này là một bộ sưu tập mini-game bao gồm các thách thức dựa trên một số tựa game NES được yêu thích nhất của Nintendo. Ví dụ bao gồm đua để lấy nấm Super Mushroom trong Super Mario Bros., chiến đấu với kẻ thù trong The Legend of Zelda, và vội vã đến một cổng trong Metroid. Trò chơi sẽ có 13 tựa game NES khác nhau được đại diện bởi hơn 150 thách thức, bảng xếp hạng trực tuyến và chế độ chơi 8 người chơi. Và đúng như bạn đã đoán, nó tương thích với các bộ điều khiển NES của Switch.

Các game thủ Switch sẽ có sự lựa chọn giữa phiên bản số hoặc phiên bản Deluxe Set vật lý đi kèm với một số món quà thêm. Phiên bản số sẽ có giá bán lẻ là $29.99, trong khi phiên bản vật lý có giá $59.99. Nó đi kèm với một chiếc cartridge màu vàng như bản sao, kèm với vỏ bọc, 13 thẻ nghệ thuật và năm con ghim cùng với một cartridge của trò chơi. Mặc dù một số người vẫn có thể thấy giá $59.99 hơi đắt đỏ, nhưng những người hâm mộ nhiệt huyết với NES có thể không thể bỏ qua bộ Deluxe Set vật lý.

Các tựa game NES được đại diện trong Nintendo World Championships:

 • Balloon Fight
 • Donkey Kong
 • Excitebike
 • Ice Climber
 • Kid Icarus
 • Kirby’s Adventure
 • Metroid
 • Super Mario Bros.
 • Super Mario Bros.: The Lost Levels
 • Super Mario Bros. 2
 • Super Mario Bros. 3
 • The Legend of Zelda
 • Zelda 2: The Adventure of Link

Với việc Nintendo World Championships: NES Edition bị rò rỉ trước khi được công bố, người ta phải tự hỏi liệu Nintendo đã luôn có kế hoạch để công bố trò chơi này bây giờ hay ban đầu nó sẽ được tiết kiệm cho Direct tháng 6 năm 2024. Như tình hình hiện nay, tất cả những gì người hâm mộ biết về Nintendo Direct tháng 6 năm 2024 là nó sẽ không có sự xuất hiện của console Switch 2, và sẽ tập trung hoàn toàn vào phần mềm Switch, đặc biệt là các trò chơi sắp ra mắt trong nửa sau của năm 2024. Bất kể điều gì, người hâm mộ Nintendo có thể đặt hàng trước Nintendo World Championships: NES Edition ngay bây giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời