Nintendo đã phát hành cập nhật mới cho ứng dụng Switch Online

Nintendo đã phát hành cập nhật mới cho ứng dụng Switch Online

Nintendo đã phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Nintendo Switch Online, bao gồm một tính năng hiển thị mới và các sửa lỗi khác cho người dùng Android và iPhone

Nintendo đã phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Nintendo Switch Online. Ứng dụng này là sự thay thế của Nintendo cho chức năng trò chuyện trên hệ thống máy chơi game Switch. Thay vì có phụ kiện tai nghe hoặc tích hợp Discord như các máy chơi game PS5 và Xbox Series X, Nintendo đã quyết định tạo ra một ứng dụng cho điện thoại thông minh cho phép người dùng Nintendo Switch Online giao tiếp.

Những người hâm mộ đã sử dụng ứng dụng Nintendo Switch Online có thể nhớ rằng nhiều tính năng, như thêm bạn bè, không được thêm vào cho đến sau này trong vòng đời của nó. Nintendo có một lịch sử bị đứng sau so với các hãng PlayStation và Xbox về trò chơi trực tuyến và sức mạnh của console. Hiện nay, ứng dụng là cách duy nhất để sử dụng trò chuyện thoại trong dịch vụ của Nintendo, bỏ qua các tính năng trò chuyện tương tự như các máy PS5 và Xbox Series X.

Vào ngày 7 tháng 5, Nintendo đã phát hành một bản cập nhật cho ứng dụng Nintendo Switch Online, cung cấp cho nó chế độ ngang cho Android và iPhone. Điều này cho phép người dùng quay điện thoại của họ và sử dụng dịch vụ trong định dạng dọc. Bên cạnh tính năng này, Nintendo đề cập đến “các thay đổi nhỏ khác” đã được thực hiện. Hiện vẫn chưa biết chính xác các thay đổi đó là gì. Chỉ có người dùng Android có hệ điều hành Android 8.0 trở lên và người dùng iPhone có iOS 15.0 trở lên mới có thể sử dụng ứng dụng, vì Nintendo đã kết thúc hỗ trợ cho các điện thoại cũ hơn vào đầu năm nay.

Ứng dụng trực tuyến của Nintendo không được nhiều người hâm mộ ưa chuộng

Ứng dụng Nintendo Switch Online, được phát hành vào năm 2017, ban đầu đã nhận được phản ứng không nồng nhiệt từ người dùng. Một số người hâm mộ Nintendo không thích ý tưởng phải kết nối điện thoại thông minh của họ để tham gia trò chuyện thoại, thay vì sử dụng tai nghe truyền thống. Nintendo có thể đã chọn lựa quyết định này vì nó quảng bá các máy chơi game của mình như thân thiện với gia đình, vì nhiều trò chơi của nó được nhắm đến trẻ em.

Nintendo cũng có một số hạn chế gia đình khác khác biệt so với các quốc gia nước ngoài. Ở Nhật Bản, Nintendo Switch Online đã phát hành một ứng dụng dành cho người trưởng thành, giới hạn việc sử dụng một số trò chơi. Trong ứng dụng này, các trò chơi có xếp hạng Z của CERO chỉ có sẵn trên ứng dụng dành cho người trưởng thành này. Ở Nhật Bản, các công ty game bắt buộc hạn chế các tựa game có xếp hạng này. Các trò chơi chỉ có sẵn trong ứng dụng này bao gồm các tựa game thư viện Nintendo Switch Online như Jet Force Gemini và GoldenEye 007. Các trò chơi N64 này cũng là một phần của dịch vụ đăng ký ở nơi khác, nhưng không có các hạn chế tương tự. Đăng ký Nintendo Switch Online có thể được mua hàng năm, hàng tháng hoặc với một ưu đãi đặc biệt trên gói gia đình

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời