Nintendo ra mắt Update mới cho Switch vào tháng này

Nintendo ra mắt Update mới cho Switch vào tháng này

Nintendo phát hành một bản cập nhật cho Switch với các cải tiến liên quan đến an toàn và tính thân thiện với người chơi, theo sau bản cập nhật firmware cuối cùng của họ vào tháng 12.

nintendo-logo-white (1)

Nintendo đã phát hành một bản cập nhật mới cho Nintendo Switch, giới thiệu một số cải tiến nhỏ liên quan đến an toàn của người chơi. Bản cập nhật này là một bước tiếp theo sau bản cập nhật firmware cuối cùng của Nintendo Switch, được phát hành vào cuối năm ngoái.

Vào tháng 12, Nintendo đã phát hành một bản vá mới cho Switch được biết đến với tên là cập nhật 17.0.1. Bản cập nhật, giống như nhiều bản cập nhật khác của Switch, bao gồm các ghi chú vá mơ hồ nói rằng đã có cải tiến chung để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của máy console. Nó cũng bao gồm một ghi chú vá giải thích rằng 17.0.1 đã giải quyết một vấn đề cho việc giao tiếp cục bộ giữa một số phần mềm. Bản cập nhật mới nhất của Switch tập trung vào một lĩnh vực khác.

Bản cập nhật ngày 19 tháng 2 của Switch đã thêm nhiều từ và cụm từ vào danh sách từ bị cấm của máy console. Các từ này bao gồm các kết hợp của từ “hate” hoặc “h8” kết hợp với các nhóm dân tộc khác nhau, một số lời đe dọa tử vong bằng tiếng Nhật và cụm từ tiếng Nhật có nghĩa là “ngừng làm bạn.” Nintendo không phát hành các ghi chú vá chính thức cho các bản cập nhật nhỏ như bản này, nhưng một dataminer hữu ích đã tổng hợp một phiên bản không chính thức. Ngoài ra, bản cập nhật mới không yêu cầu khởi động lại để tải xuống. Mặc dù bản cập nhật giải quyết các vấn đề quan trọng, nó có lẽ không phải là một bản cập nhật đặc biệt thú vị đối với hầu hết người dùng Switch, nhưng may mắn là gần đây đã rò rỉ tin tức hấp dẫn về Switch 2. nintendo-switch-logo (1)

Một nguồn tin nội bộ bây giờ cho biết rằng Switch 2 sẽ được tiết lộ vào tháng 6, theo sau các báo cáo gần đây cho biết rằng việc ra mắt của máy console đã bị trì hoãn cho đến đầu năm 2025. Theo báo cáo, ban đầu Switch 2 được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024, nhưng khoảng thời gian này đã bị trì hoãn do Nintendo muốn xây dựng một danh sách game ra mắt mạnh mẽ hơn cho sự ra mắt được mong đợi của máy console. Cùng nguồn tin nội bộ này cũng tin rằng một Nintendo Direct sẽ diễn ra vào tháng 4, tập trung vào các tựa game first-party tương lai của công ty.

Nintendo gần đây đã xác nhận một Direct bổ sung, sẽ là một Partner Showcase và sẽ diễn ra vào ngày mai, ngày 21 tháng 2. Buổi trình bày kéo dài 25 phút sẽ tập trung vào các tựa game third-party của Nintendo được tạo ra bởi các đối tác phát triển và phát hành của họ. Một nguồn tin nội bộ của Nintendo cho rằng một tựa game mới trong loạt Endless Ocean sẽ được trình bày trong buổi trình chiếu, đó là một loạt game phiêu lưu lặn đã từng được phát hành trên Wii nhưng đã ngủ quên từ lâu. Cùng nguồn tin nội bộ này cũng cho rằng Penny’s Big Breakaway và một dự án từ Game Freak sẽ được trình bày vào ngày mai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là những tin đồn vào thời điểm này.

Việc Direct vào ngày 21 tháng 2 sắp tới là một Partner Showcase, điều này không may làm cho việc các tựa game first-party của Nintendo trong tương lai, như Princess Peach: Showtime và Paper Mario: The Thousand-Year Door, có khả năng không được trình bày trong buổi trình chiếu. Trò chơi mới của công chúa Peach được đặt ra phát hành vào ngày 22 tháng 3, trong khi trò chơi mới của Paper Mario được đặt ra phát hành vào một lúc nào đó trong năm 2024.

Ghi chú về bản vá không chính thức cho Bản Cập nhật Mới của Nintendo Switch

Các cụm từ mới được thêm vào danh sách từ bị cấm:

  • Các kết hợp của từ “hate” / “h8” và các nhóm dân tộc
  • Một số lời đe dọa tử vong bằng tiếng Nhật
  • “Ngừng làm bạn” (“トモダチヤメ”) trong tiếng Nhật

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời