Nintendo sẽ mở thêm cửa hàng Switch chính thức vào năm 2025

Nintendo sẽ mở thêm cửa hàng Switch chính thức vào năm 2025

Nintendo công bố kế hoạch mở một cửa hàng switch chính thức mới tại khu vực mà người hâm mộ có thể ghé thăm vào năm tới

Nintendo đã công bố kế hoạch mở một cửa hàng chính thức mới tại San Francisco, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2025. Nintendo có một số cửa hàng đặc biệt cung cấp cho người hâm mộ cơ hội mua nhiều mặt hàng liên quan đến các thương hiệu nổi tiếng nhất của mình, bao gồm Super Mario Bros., The Legend of Zelda, và Pokemon, cùng nhiều thương hiệu khác. Vị trí mang tính biểu tượng và lâu đời nhất mà hầu hết các game thủ đều quen thuộc là cửa hàng tại Thành phố New York.

Nintendo New York mở cửa lần đầu tiên vào năm 2001 dưới tên gọi The Pokemon Center, sau đó được đổi tên thành Nintendo World vào năm 2005, và lại được đổi tên thành Nintendo New York vào năm 2016. Địa điểm này thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như lễ kỷ niệm phát hành bản remake của Paper Mario: The Thousand-Year Door. Nintendo đã mở một số cửa hàng nhỏ hơn, chẳng hạn như Nintendo Tokyo vào năm 2019, và các cửa hàng nhỏ khác tại các khu vực Nhật Bản như Kyoto. Nintendo sẽ chính thức mở một cửa hàng hoàn toàn mới tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2025.

Nintendo đã tiết lộ kế hoạch mở cửa hàng chính thức tại San Francisco mang tên Nintendo San Francisco, tọa lạc tại Quảng trường Union mang tính biểu tượng của thành phố. Theo Nintendo of America, đặt cửa hàng tại vị trí này sẽ thu hút một lượng lớn khách tham quan đến chiêm ngưỡng các sản phẩm được trưng bày. Cửa hàng này sẽ mở cửa vào năm 2025 và sẽ là cửa hàng Nintendo chính thức thứ hai tại Hoa Kỳ. Ngày khai trương chính thức của Nintendo San Francisco sẽ được công bố sau.

Nintendo San Francisco sẽ mở cửa vào năm 2025

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về những gì sẽ được bán tại cửa hàng mới này, nhưng có thể dự đoán rằng nó sẽ tương tự như cửa hàng ở New York City. Cửa hàng Nintendo New York có nhiều kiosk trình diễn các trò chơi Nintendo Switch khác nhau, đồng thời cũng là bảo tàng trưng bày các thiết bị phần cứng của Nintendo. Các sản phẩm như Switch, găng tay Power Glove của NES, máy NES nguyên bản và bộ sưu tập đầy đủ các Amiibo đã được trưng bày tại tầng hai của cửa hàng. Nintendo Direct và các giải đấu cũng đã được tổ chức tại địa điểm này, vì vậy có khả năng Nintendo San Francisco sẽ làm điều tương tự.

Một số người hâm mộ đã yêu cầu Nintendo mở một cửa hàng Nintendo mới tại một địa điểm khác, đề xuất các thành phố đông dân khác ở Mỹ như Texas hoặc Los Angeles thay vì San Francisco. Tuy nhiên, hiện tại, Nintendo San Francisco sẽ gia nhập cùng với Nintendo New York là cửa hàng Nintendo thứ hai tại Hoa Kỳ vào năm 2025

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời