Nintendo Switch 2 có vẻ sẽ có màn hình 8-inch

Nintendo Switch 2 có vẻ sẽ có màn hình 8-inch

Theo các nhà phân tích thì Nintendo Switch 2 sẽ có màn hình LCD 8-inch, dự kiến ra mắt năm nay.

Theo nhà phân tích Hiroshi Hayase tại Omida thì console tiếp theo sẽ là lí do chính để tăng gấp đôi lượng hàng thuộc ngành “màn hình cho mục đích giải trí” trong năm 2024. Theo Bloomberg thì Hayase là một nhà phân tích chuyên tập trung vào các loại màn hình vừa và nhỏ, đồng thời thường được ra dự báo hàng năm dựa theo dữ liệu từ các công ty thuộc nguồn hàng. Bởi vậy Hayase có uy tín cao và vốn hiểu biết sâu rộng trong mảng này.

Theo nhà phân thích này , màn hình của Switch 2 sẽ có kích thước 8-inch. Trước đó bản Switch base có màn hình 6,2 inch và Switch OLED là 7 inch. Điều này cho thấy Nintendo Switch 2 sẽ là console cầm tay có màn hình lớn nhất của Nintendo từ trước tới nay. Và không có gì ngạc nhiên khi Switch 2 (hay tên chính thức của nó là gì) sẽ tiếp tục là console cầm tay theo dự đoán của người trong cuộc.

Đồng thời Switch 2 được cho là sẽ dùng màn hình LCD thay vì OLED để giảm giá thành sản xuất, bởi vậy mẫu OLED có thể sẽ xuất hiện sau như Switch 1. Serkan Toto, CEO của đơn vị tư vấn ngành game Kantan Games cũng dự đoán rằng Switch 2 sẽ có giá 400 USD, đắt hơn 100 USD so với máy Nintendo Switch lúc ra mắt hồi năm 2017. Switch cũng được cho là có thể đủ mạnh để chơi motowng đối nhiều game đồ họa đỉnh trên PS4 hay PS5 thời gian gần đây.

Hiện Nintendo Switch 2 được cho là sẽ chính thức phát hành vào cuối năm 2024, Nintendo chưa công bố chính thức. Nhiều khả năng máy console mới này sẽ được hé lộ vào mùa hè năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời