Nintendo Switch 2 rò rỉ thông số kỹ thuật hệ thống bổ sung

Nintendo Switch 2 rò rỉ thông số kỹ thuật hệ thống bổ sung

Theo các nguồn tin, một số thông tin về lô hàng phần cứng cho bộ máy Switch tiếp theo có thể cung cấp các điểm so sánh mà người dùng cần xem xét

Theo một số tin đồn về hệ máy tiếp theo của Nintendo, người kế nhiệm của Switch có thể bao gồm RAM đặt nó trong phạm vi tương đương với Xbox Series S khi ở chế độ Docked, nhưng có một số khác biệt giữa các hệ thống. Cùng với đó, những tin đồn này cũng cho biết, trong khi các thông số kỹ thuật của Switch 2 vẫn chưa được xác nhận bởi Nintendo, hệ thống có thể sử dụng DLSS để nối liền khoảng cách giữa các hệ máy hiện tại.

Các tin đồn này là những thông tin mới nhất giữa vòng xoáy của các suy đoán xoay quanh kế hoạch của Nintendo. Mặc dù tất cả các tin đồn đều cần phải được xem xét cẩn thận, Tổng Giám đốc Nintendo Shuntaro Furukawa đã xác nhận trên mạng xã hội vào ngày 6 tháng 5 rằng người kế nhiệm của Switch sẽ được tiết lộ vào cuối năm tài chính hiện tại. Điều này có nghĩa là tên của hệ máy Nintendo tiếp theo sẽ được công bố không muộn hơn là ngày 31 tháng 3, 2025. Furukawa cũng xác nhận rằng Nintendo Direct tiếp theo sẽ được phát sóng vào tháng 6 năm 2024, tập trung vào các tựa game Switch dự kiến ra mắt vào mùa thu và mùa đông năm 2024, nhưng Switch 2 sẽ không được đề cập trong buổi truyền hình

Trong khi các fan của Nintendo sẽ phải đợi từng lời xác nhận chính thức từ công ty về hệ thống sắp tới, những tin đồn về Switch 2 đã cung cấp thêm một số thông tin. Theo các người dùng Twitter Stealth40k và Neoxon619, một số thông tin vận chuyển phần cứng đã xuất hiện trên Famiboards so sánh cấu hình được cho là của Switch 2 với Xbox Series S và PS4. Theo thông tin được Stealth40k và Neoxon619 thu thập, Switch 2 ở chế độ Handheld có sức mạnh xử lý tương tự như một PS4 khi Nvidia’s DLSS được tắt, nhưng khi chuyển sang chế độ Docked thì sức mạnh của nó gần với một Xbox Series S trước khi DLSS được kích hoạt.

Theo tin đồn, cấu hình RAM của Switch 2 có thể có tốc độ chậm hơn so với các hệ máy PS5 và Xbox Series X/S, nhưng nó vượt qua 10 GB có sẵn trên Xbox Series S. So với đó, PS5 và Xbox Series X có 16 GB GDDR6 SDRAM, với tốc độ băng thông đạt 448 GB mỗi giây trên PS5. Tuy nhiên, Neoxon619 đã làm rõ rằng tốc độ xung của bộ xử lý dựa trên ARM của Switch 2 vẫn chưa biết vào thời điểm viết bài này. Mặc dù công ty đã xác nhận một số tính năng của Switch 2, nhưng vẫn chưa rõ chính xác các tính năng kỹ thuật sẽ là gì.

Với việc Switch nhanh chóng trở thành máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại, các thông số kỹ thuật của Switch 2 vẫn là điểm của sự suy đoán. Chỉ có thời gian mới có thể cho biết Nintendo sẽ khi nào tiết lộ những nỗ lực của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời