Nintendo Switch Online đang cho phép game thủ dùng thử miễn phí

Nintendo Switch Online đang cho phép game thủ dùng thử miễn phí

Nintendo đang cho tất cả người chơi một dịch vụ dùng thử miễn phí mới của Nintendo Switch Online để kỷ niệm ngày đặc biệt của họ vào tháng 3

Nintendo đã thông báo rằng họ đang cung cấp gói dùng thử miễn phí 14 ngày cho dịch vụ Nintendo Switch Online để kỷ niệm một ngày đặc biệt trong tháng Ba này. Một đăng ký miễn phí, dù chỉ là trong thời gian ngắn, là một cách tốt để tận hưởng những điều tốt nhất mà máy console có thể mang lại trong khi thế giới đang chờ đợi thêm thông tin về Nintendo Switch 2.

Nintendo Switch Online là dịch vụ đăng ký dành cho người chơi. Một trong những tính năng chính của nó, giống như các dịch vụ tương tự trên các hệ máy console thế hệ hiện tại khác, là hỗ trợ trò chơi trực tuyến đa người chơi trong các tựa game Switch được hỗ trợ, chẳng hạn như loạt game Pokemon, nhưng lợi ích lớn nhất cho người hâm mộ có lẽ là thư viện game cổ điển rộng lớn của nó. Trong những năm qua, Nintendo đã liên tục thêm vào Switch Online một số tựa game NES, SNES, Game Boy và Nintendo 64 tốt nhất, cho phép người chơi tái trải nghiệm những ký ức này hoặc các bạn trẻ trải nghiệm chúng lần đầu tiên.

Nintendo gần đây đã thông báo rằng họ hiện đang cung cấp một phiên dùng thử miễn phí đặc biệt trong vòng 14 ngày cho thành viên cơ bản của Switch Online để kỷ niệm “Ngày Mario” vào ngày 10 tháng 3. Từ bây giờ đến hết ngày 17 tháng 3, người chơi chỉ cần lấy mã dùng thử miễn phí trong 14 ngày trên trang MyNintendo để tận hưởng chơi trực tuyến đa người chơi và thư viện lớn của các trò chơi NES, SNES và Game Boy. Dường như Gói Mở Rộng, cho phép truy cập vào các tựa game Nintendo 64, không được bao gồm trong giao dịch này.

Cách Nhận Mã Dùng Thử Miễn Phí Nintendo Switch Online 14 Ngày

  • Đi tới trang MyNintendo và nhấn vào nút đổi để nhận mã. Mã này chỉ có thể được đổi đến hết ngày 17 tháng 3, 2024, vào lúc 11:59 p.m. PT.
  • Đi tới Nintendo eShop trên Switch hoặc máy tính để bàn và nhập mã vào trước ngày 20 tháng 3, 2024, vào lúc 11:59 p.m. PT.

Trong khi Nintendo đang thúc đẩy khuyến mãi này để kỷ niệm Siêu Mario và chơi những trò chơi đó cùng bạn bè và gia đình, những lợi ích của nó không chỉ dừng lại ở đó. Đầu tiên, đây là một thời điểm hứng khởi để có một đăng ký dịch vụ, vì các bổ sung cho đến nay trong năm nay như các tựa game huyền thoại Golden Sun đang dấu chỉ đến một năm 2024 lớn cho JRPG trên Nintendo Switch Online. Với tư cách là một công ty có tư tưởng cứng rắn về việc chống lại việc giả lập, càng có nhiều lựa chọn pháp lý để chơi các tựa game cũ, thì giao dịch đăng ký trở nên hấp dẫn hơn.

Có thể sẽ có thêm các dòng sản phẩm cũ hơn đến dịch vụ khi Nintendo cố gắng tăng cường hợp tác với các đối tác như Microsoft. Các trò chơi cũ do nhà phát triển Rare, mà đã được Microsoft mua lại, đang được đưa vào Switch Online, điều này có thể dẫn đến một sự lựa chọn đa dạng hơn trong thư viện. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một động lực khác cho các game thủ kỳ cựu để đăng ký.

Về ngày 10 tháng 3, người hâm mộ nên chú ý vào Chủ Nhật đó vì có thể sẽ có một số thông báo lớn về Siêu Mario. Lý thuyết chính là thông tin về Luigi’s Mansion 2 HD và Paper Mario: The Thousand-Year Door sẽ được tiết lộ thêm. Trong khi đó, Princess Peach: Showtime cũng sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 3, vì vậy người hâm mộ Mario nhất định sẽ bận rộn trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời