Nintendo tái xác nhận tính năng quan trọng của Switch 2

Nintendo tái xác nhận tính năng quan trọng của Switch 2

Nintendo tái xác nhận một tính năng quan trọng cho phần cứng sắp tới của họ, được gọi một cách không chính thức là Switch 2

Nintendo xác nhận rằng người kế thừa được mong chờ của Switch sẽ sử dụng hệ thống tài khoản Nintendo hiện có. Nintendo đã từng tuyên bố trước đó rằng các tài khoản sẽ là một phần của kế hoạch cho việc theo dõi sau của Nintendo Switch. Tuy nhiên, với việc mọi thứ thường thay đổi nhanh chóng trong ngành công nghiệp game, việc xác nhận rằng tính năng mong muốn này vẫn là một phần của bức tranh lớn là một tin vui.

Niềm hy vọng rằng Tài khoản Nintendo sẽ vẫn là một tính năng cốt lõi cho máy console sắp tới chủ yếu nằm ở niềm tin rằng người kế thừa của Switch, mặc dù được yêu thích nhưng không được đặt tên chính thức, sẽ có tính tương thích ngược. Tính tương thích ngược thường được mong đợi cho phần cứng mới, nhưng điều đó càng đúng đối với người kế thừa của Switch khi console hiện tại có tỷ lệ gắn kết đồng người chơi rất cao. Dựa trên danh sách mới cập nhật về các trò chơi Nintendo Switch bán chạy nhất, các fan đã đổ đầy thư viện của họ với các tựa game của bên nhà như Mario Kart 8 Deluxe và Animal Crossing: New Horizons. Không kể, các nhà phát triển indie đã phá vỡ kỷ lục bằng cách phát hành trò chơi của họ trên eShop của Switch.

Nhờ vào việc dịch từ Twitter bởi OutmealDome, các fan hiện đã biết rằng Chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa đã được hỏi trực tiếp liệu người kế thừa của Nintendo Switch có sử dụng hệ thống Tài khoản Nintendo hay không trong một cuộc họp nhà đầu tư gần đây. Thay vì lừa dối, Furukawa đã trả lời trực tiếp với một câu trả lời mạnh mẽ là “có.” Ông tiếp tục cho biết rằng Tài khoản Nintendo đã lâu đã là một phần của kế hoạch của công ty, ngay từ trước cả sự ra đời của Switch.

Nintendo cũng đã gợi ý về thiết kế của Switch 2 trong cuộc gọi với nhà đầu tư, hơn nữa. Furukawa không ngần ngại khi nhắc đến phần cứng sắp tới như một người kế thừa của Switch thay vì một hướng đi mới cho công ty. Hình dạng kết hợp đã là một thành công lớn cho công ty, nhưng Nintendo đã từng làm cho các fan bất ngờ với suy nghĩ sáng tạo. May mắn cho các fan của Switch, có vẻ như thiết kế kết hợp sẽ tiếp tục.

Furukawa chưa dừng lại ở việc gợi ý về phần cứng được mong đợi một cách cao cả. Chủ tịch cũng cho biết với các nhà đầu tư khi Nintendo dự định công bố Switch 2. Đây là một khoảng thời gian rộng lớn đối với một số fan hy vọng nghe về máy console sắp tới càng sớm càng tốt, nhưng Furukawa hứa rằng Switch 2 sẽ được công bố vào cuối năm tài chính tiếp theo, tức tháng 3 năm 2025 cho Nintendo.

Các tin đồn về ngày phát hành Switch 2 hiện tại đặt ngày phát hành của người kế thừa vào tháng 3 năm 2025. Một ngày phát hành vào tháng 3 đã hoạt động tốt cho Nintendo trong quá khứ, được sử dụng làm tháng ra mắt của Switch gốc vào năm 2017. Tất nhiên, đó chỉ là những tin đồn vào thời điểm này, nhưng nếu đúng, nó sẽ gợi ý rằng Nintendo có khả năng sẽ công bố máy console này trước cuối năm tài chính tiếp theo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời