Nintendo tiết lộ về dung lượng cập nhật của 2 tựa game sắp ra mắt

Nintendo tiết lộ về dung lượng cập nhật của 2 tựa game sắp ra mắt

Nintendo đã tiết lộ kích thước tệp cho hai tựa game độc quyền trên Switch sắp ra mắt trong vài tháng sắp tới

Nintendo đã tiết lộ kích thước tệp cho hai tựa game độc quyền trên Switch sắp ra mắt, bao gồm Paper Mario: The Thousand-Year Door và Luigi’s Mansion 2 HD. Nintendo Switch đã phát hành nhiều tựa game độc quyền trong năm 2024 cho đến nay, bao gồm phiên bản làm lại Mario vs. Donkey Kong và Princess Peach: Showtime. Nhìn vào tương lai, còn nhiều tựa game độc quyền trên Switch mà người hâm mộ của hệ máy chơi game cầm tay/không gian của Nintendo có thể mong đợi trong thời gian tới.

Trước hết là bản làm lại Paper Mario: The Thousand-Year Door, sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 5. Sau đó sẽ là Luigi’s Mansion 2 HD, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 6. Ngoài các tựa game đó, chỉ có hai tựa game độc quyền trên Switch khác mà người hâm mộ thực sự biết đến là Pokemon Legends: Z-A của năm 2025 và Metroid Prime 4, mà từ khi quá trình phát triển của nó bị khởi động lại nhiều năm trước, đã ít hoặc không có thông tin cập nhật gì.

Qua nhiều ý kiến đa chiều, vẫn chưa rõ liệu Metroid Prime 4 sẽ phát hành trên Switch gốc hay sẽ được đưa lên Switch 2, nhưng trong khi đó, người hâm mộ Nintendo hiện đã biết được họ cần dành bao nhiêu không gian trên máy console của mình cho Paper Mario và Luigi’s Mansion 2. Như đã thấy trên Nintendo Life, Nintendo đã liệt kê kích thước tệp của bản làm lại Paper Mario: The Thousand-Year Door là 5,0 GB, trong khi Luigi’s Mansion 2 HD sẽ chiếm 3,3 GB không gian. Tất cả mọi thứ xét cho cùng, cả hai tựa game đều không có kích thước tệp quá lớn, vì vậy việc dành chỗ cho những người quyết định mua bất kỳ tựa game nào trong số này qua hình thức kỹ thuật số thay vì vật lý sẽ dễ dàng hơn.

Kích thước tệp của các tựa game độc quyền sắp tới trên Switch:

  • Paper Mario: The Thousand-Year Door (ngày 23 tháng 5 năm 2024) – 5,0 GB
  • Luigi’s Mansion 2 HD (ngày 27 tháng 6 năm 2024) – 3,3 GB

Xét về việc phát hành các tựa game độc quyền trên Switch, năm 2024 không hẳn là một năm nóng bỏng cho hệ máy console này. Các đánh giá về các tựa game độc quyền trên Switch như Mario vs. Donkey Kong và Princess Peach: Showtime chủ yếu là tích cực, nhưng không đạt được cùng mức độ cao như một số tựa game trên Switch từ các năm trước đó. Và trong khi Paper Mario và Luigi’s Mansion 2 trên Switch sẽ là cách mới mẻ để trải nghiệm các tựa game cổ điển, chúng vẫn chỉ là các phiên bản cải tiến của các tựa game cũ.

Pokemon Legends: Z-A sẽ phát hành vào năm 2025 và Metroid Prime 4 đã biến mất từ nhiều năm nay, vì vậy, như thế nào thì năm 2024 cho Switch hiện đang trông thật trống trải. Với những tin đồn về Switch 2 đang lan truyền, sẽ rất thú vị để xem liệu Nintendo có bất kỳ tựa game độc quyền nào lớn nào dành cho mùa lễ này hay không, hay liệu họ đang tập trung nỗ lực của mình vào hệ máy console kế vị sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời