No Man’s Sky gợi ý về bản cập nhật mới

No Man’s Sky gợi ý về bản cập nhật mới

Người sáng tạo của No Man’s Sky gợi ý về việc phát hành bản cập nhật nội dung tiếp theo của trò chơi với một bài đăng bí ẩn nữa

no-mans-sky-space-station (1)

Người hâm mộ của No Man’s Sky trước đây đã được thông báo sẽ có một năm lớn đối với trò chơi, và người sáng tạo Sean Murray đã bắt đầu gợi ý về việc phát hành nội dung đầu tiên của tựa game trong năm 2024 với một bài đăng bí ẩn khác trên mạng xã hội. Trong khi trò chơi đã có hàng chục bản cập nhật lớn miễn phí kể từ khi phát hành gây tranh cãi vào năm 2016, No Man’s Sky đã có một năm lớn khác vào năm 2023 với bản cập nhật Interceptor cùng một loạt cuộc thám hiểm mới cho người chơi tham gia.

Danh sách các bản cập nhật lớn và hoàn toàn miễn phí của No Man’s Sky đã phát triển trò chơi nhiều hơn so với tầm nhìn ban đầu trong nhiều cách, và đã củng cố nó là một trong những câu chuyện cứu rỗi quan trọng nhất trong lịch sử game. Ngay cả sau 7 năm của sự hỗ trợ liên tục, các nhà phát triển của trò chơi tại Hello Games không có dấu hiệu dừng lại trong việc thêm nội dung vào No Man’s Sky. Một số người hâm mộ lo lắng rằng thông báo về Light No Fire, dự án lớn tiếp theo của Hello Games, có nghĩa là công việc trên No Man’s Sky sẽ kết thúc, nhưng người sáng lập và nhà phát triển Sean Murray đã đảm bảo cộng đồng rằng No Man’s Sky sẽ tiếp tục nhận được nội dung mới trong những năm tới

Với chính Murray tuyên bố rằng năm 2024 sẽ là một trong những năm lớn nhất đối với No Man’s Sky cho đến nay, dường như bản cập nhật đầu tiên của trò chơi trong năm này đã gần kề. Một tweet gần đây từ tài khoản Twitter cá nhân của Sean Murray đã bắt đầu kích thích sự hứng thú trong cộng đồng, với bài đăng bí ẩn chỉ gồm một ký tự duy nhất – biểu tượng omega. Các fan cũ của No Man’s Sky sẽ biết rằng Murray thường chia sẻ các bài đăng bí ẩn tương tự để gợi ý về chủ đề của các bản cập nhật sắp tới, và những bài đăng như vậy hầu như luôn đề xuất rằng việc phát hành một bản cập nhật mới là gần kề.

Việc phát hành bản cập nhật lớn tiếp theo của No Man’s Sky trong tương lai rất gần dường như càng có khả năng xảy ra khi xem xét rằng phiên bản nội bộ của trò chơi đã được cập nhật chỉ cách đây vài ngày, ngụ ý rằng một phiên bản mới của trò chơi đang được làm việc và sẽ sớm được đưa ra cho công chúng. Mặc dù chưa được xác nhận, những tin đồn lan truyền trong cộng đồng game cho thấy bản cập nhật tiếp theo có thể bao gồm một cuộc thám hiểm mới cho No Man’s Sky.

Mong đợi điều gì vào No Man’s Sky trong 2024

no-mans-sky (1)

Ngoài việc tiết lộ về Light No Fire, bài thuyết trình của Hello Games tại The Game Awards vào tháng 12 cũng bao gồm một đoạn video ngắn kỷ niệm 7 năm của No Man’s Sky, kèm theo việc gợi ý về những nội dung có thể được mong đợi cho trò chơi trong năm tiếp theo. Mặc dù vẫn chưa chắc chắn về những tính năng mà bản cập nhật tiếp theo của trò chơi có thể mang lại, nhưng người hâm mộ đã được nhìn thấy các thiết kế mới của trạm vũ trụ mà dự kiến sẽ được triển khai vào trò chơi vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời