No Rest For The Wicked: cách để nhận Twitch Drops

No Rest For The Wicked: cách để nhận Twitch Drops

Bạn có thể kiếm được các phần thưởng trong trò chơi chỉ bằng cách xem No Rest For The Wicked. Dưới đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Nhà phát triển đằng sau Ori and the Will of the Wisps đã trở lại với một trò chơi hành động nhập vai mới hứa hẹn sẽ đổi mới thể loại. Trong No Rest For The Wicked, người chơi sẽ kiểm soát một chiến binh thần bí được biết đến là Cerim khi họ cố gắng vượt qua đại dịch không tôn giáo, được biết đến là Đại dịch, đã tàn phá thế giới.

Người chơi muốn có một bước khởi đầu nhanh chóng trong trò chơi khi ngày phát hành đến hoặc thậm chí muốn xem No Rest For The Wicked là gì trước khi họ cân nhắc mua sẽ có cơ hội kiếm được một số phần thưởng trong trò chơi trước khi họ thậm chí tải xuống tiêu đề. Nếu bạn muốn biết thêm về cách nhận Twitch Drops cho No Rest For The Wicked, hãy đọc tiếp.

Cách nhận Twitch drops cho No Rest For The Wicked

Người chơi muốn kiếm được một số phần thưởng trong trò chơi và xem cách một số streamer tiếp cận No Rest For The Wicked chính mình sẽ có thể làm cả hai bằng cách. Khi bạn đạt được các mốc thời gian mới, bạn sẽ mở khóa các phần thưởng bổ sung mà bạn có thể yêu cầu trực tiếp trong trò chơi. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết khi xem video từ các streamer tham gia.

Xem các stream về tựa game

Để kiếm được các phần thưởng có sẵn cho game, người chơi sẽ cần theo dõi một lượt chơi của các streamer được lựa chọn từ 18 tháng 4 lúc 9:00 PDT đến 6 tháng 5 lúc 9:00 PDT. Người chơi có thể tìm các streamer tham gia bằng cách kiểm tra trang này và sẽ cần xem tổng cộng bốn giờ để yêu cầu tất cả bốn phần thưởng Twitch Drop.

Nếu bạn không chắc chắn về thời gian còn lại để yêu cầu phần thưởng tiếp theo, bạn luôn có thể kiểm tra trang Drops Inventory của bạn trên Twitch để theo dõi tiến trình của mình.

Yêu cầu phần thưởng trong kho của bạn

Sau khi hoàn thành mỗi mốc thời gian và đủ điều kiện để yêu cầu phần thưởng tiếp theo, bạn có thể làm điều này bằng cách đi đến trang Drops Inventory page và yêu cầu phần thưởng từ đó. Đây cũng là nơi bạn có thể theo dõi tiến trình của mình, vì vậy nó rất tiện lợi khi giữ trang này mở trên một tab để bạn có thể nhận các phần thưởng của mình khi chúng trở nên có sẵn.

Rút phần thưởng trong trò chơi

Sau khi đã kiếm được phần thưởng từ Twitch, người chơi sẽ có thể yêu cầu chúng trong trò chơi bằng cách đến thăm Captain Randolph, nói chuyện với anh ta và chọn tùy chọn “Entitlements”. Điều này chỉ có thể thực hiện khi đã hoàn thành phần mở đầu, vì vậy đừng mong đợi thấy các phần thưởng ngay lập tức khi bạn khởi động trò chơi.

Kiểm tra quyền lợi Twitch trong trò chơi

Đối với game thủ PC, bước duy nhất khác cần thiết để nhận các phần thưởng trong trò chơi là ủy quyền kết nối giữa tài khoản Twitch của bạn và tựa game này. Điều này sẽ xuất hiện trong một cửa sổ pop-up, vì vậy bạn chỉ cần nhấp vào “Authorize”, sau đó quay lại trò chơi để nhận các phần thưởng của bạn.

Tất cả Twitch drops cho No Rest For The Wicked

Vòng này của Twitch Drops cho No Rest For The Wicked có bốn cấp độ phần thưởng, mỗi cấp độ sẽ được trao cho mỗi giờ của trò chơi mà bạn xem. Các Twitch Drops như sau:

Phần thường Điều kiện
Armor Shard Xem 1 tiếng
Weapon Shard Xem 2 tiếng
Two Fallen Embers Xem 3 tiếng
“Flex” Gesture Emote Xem 4 tiếng

Các phần thưởng ba đầu tiên đặc biệt sẽ mang lại lợi ích cho người chơi trong quá trình chơi No Rest For The Wicked. Các mảnh áo giáp và vũ khí cho phép người chơi nâng cấp đồ trang bị tương ứng của họ với những vật phẩm tiêu hao này. Ngược lại, Fallen Embers có thể được sử dụng như một sự cống hiến để cho phép bạn vào Cerim Crucible

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời